OPAL OCEAN QUẢNG NAM VIEW TÂM ĐIỂM DU LỊCH MIỀN TRUNG

Nằm tại vị trí đắc địa tại “thỏi nam châm du lịch” cả miền Trung, Opal Ocean View Quảng Nam sẽ không làm các nhà đầu tư thất vọng bởi tiềm năng tăng giá và khả năng cho thuê vô cùng vượt trội.

Opal Ocean View Quảng Nam là một trong những cơ hội mới tại thị trường biển miền Trung, và cũng là cơ hội nổi bật nhất bởi vị trí hiếm có khó tìm của mình. Biển Hội An Quảng Nam từ lâu đã nổi tiếng bởi cảnh đẹp nức lòng người khi vẫn giữ được vẻ hoang sơ vốn có của tạo hóa và chưa chịu tác động nhiều bởi con người.

Mặt biển xanh ngắt màu ngọc bích, đem lại tầm nhìn choán ngợp, bao la đến mê mẩn; dải cát trắng mịn là nơi tuyệt vời để tắm nắng, để nô đùa; bờ biển này quanh năm có nắng vàng và gió biển mặn mòi, ít chịu ảnh hưởng của bão nên là nơi lý tưởng để “kiến tạo” nên dự án Opal Ocean View Quảng Nam.

[caption id="attachment_72" align="aligncenter" width="1100"]bds-nghi-duong16 DỰ ÁN OPAL OCEAN VIEW[/caption]

Hơn 2 triệu lượt khách mỗi năm là con số vô cùng lớn cho một thị trấn cổ và những bãi biển gần cạnh. Lượng khách này còn không ngừng tăng và việc họ quay lại Hội An sau lần đầu tiên còn được đánh giá là nhiều nhất cả nước.

Opal Ocean View Quảng Nam được ra mắt trong hoàn cảnh thiếu phòng nghỉ cao cấp để phục vụ nhu cầu lưu trú của lượng khách khổng lồ đến Hội An, nên đương nhiên dự án sẽ được thừa hưởng lượng khách thuê nhiều kinh ngạc và đem lại nguồn thu vượt trội. Opal Ocean View Quảng Nam tọa lạc tại bãi biển Nam Hội An vơi tiềm năng du lịch vượt trội.

Được kiến tạo bởi “ông lớn” bất động sản – Đất Xanh Group, Opal Ocean View Quảng Nam được kỳ vọng sẽ là “con át” chủ bài của địa ốc nghỉ dướng biển Hội An, nhất là khi đây là khu nghỉ dưỡng phức hợp 5 sao đầu tiên tại Hội An, là nơi sẽ thu hút một lượng lớn du khách đến với Hội An nói riêng và đến với Quảng Nam, Đà Nẵng nói chung.

>> XEM THÊM: OPAL OCEAN VIEW ĐƯỢC KỲ VỌNG SẼ LÀ “CON ÁT” CHỦ BÀI QUẢNG NAM

Tin liên quan

1 nhận xét:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin