Opal Ocean View được kỳ vọng sẽ là “con át” chủ bài Quảng Nam

Opal Ocean View Quảng Nam là một trong những cơ hội mới tại thị trường biển miền Trung, và cũng là cơ hội nổi trội nhất bởi vị trí hiếm có khó tìm của mình. Biển Hội An Quảng Nam với mặt biển xanh ngắt màu ngọc bích, mang đến tầm nhìn choán ngợp, bao la trở về mê mẩn; dải cát trắng mịn là nơi tối ưu để tắm nắng, để nô đùa; bờ biển này quanh năm có nắng đắc địa và gió biển mặn mòi, ít chịu tác động của bão.

Hơn 2 triệu lượt khách mỗi năm là con số cực kỳ lớn cho một thị trấn cổ và các bãi biển cạnh cạnh. Lượng khách này còn liên tục tăng và việc họ quay lại Hội An sau lần đầu tiên còn được nhận định là nhiều đứng đầu cả nước. Opal Ocean View Quảng Nam  sẽ được thừa hưởng lượng khách thuê nhiều kinh ngạc và mang đến nguồn thu ưu việt. Opal Ocean View Quảng Nam được kỳ vọng sẽ là “con át” chủ bài của địa ốc nghỉ dướng biển Hội An, tiên phong là khi đó là khu nghỉ dưỡng phức hợp 5 sao bậc nhất tại Hội An.

[caption id="attachment_67" align="aligncenter" width="840"]bds-nghi-duong15 OPAL OCEAN VIEW[/caption]

Đến với Opal Ocean View quý khách không chỉ được tận hưởng cái cảm giác đắm chìm vào khung cảnh thiên nhiên  giữa mảnh đất nhiều danh lam thắng cảnh mà quý khách còn được tận hưởng cảm giác thư thái vào mỗi sớm mai. Chỉ tưởng tượng được nằm trải dài bên bãi biển cát trắng mịn, thả hồn theo cơn gió biển lướt nhẹ qua đôi mắt có cái vị gì đó mằn mặn của vùng biển nơi đây. Thật tuyệt phải không đừng bỏ lỡ cơ hội khi là những du khách đầu tiên của dự án này nhé.

Và cũng giống như những dự án biệt thự nghỉ dưỡng khác, quý khách sẽ được hưởng mức cam đoan cho thuê cao ngất ngưởng, hãy chờ đợi các giá thành trị ưu việt được mang tới chỉ từ địa điểm dự án  Opal Ocean View Quảng Nam, từ sức hấp dẫn du lịch của dự án.

>> XEM THÊM: VỊ TRÍ VÀNG VỚI HÀNG NGÀN GIÁ TRỊ CỦA DỰ ÁN OPAL OCEAN VIEW

Tin liên quan

1 nhận xét:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin