CUỘC SỐNG DÂNG TRONG Ở CẲN HỘ BRG COASTAL CITY

Là chung cư nằm trong vùng trung tâm của Hải Phòng , Brg Coastal City Đồ Sơn có quần thể tiện ích rất đáng mong đợi đem đến cho cư dân 1 đời sống xanh với chất lượng đời sống tuyệt vời.

Với khát vọng mang lại 1 không gian sống mới – tiện ích và vô cùng hấp dẫn, đơn vị đầu tư chung cư Brg Coastal City là TĐ Tập đoàn BRG đã triển khai số vốn lớn để quy hoạch chuỗi tiện ích 5 sao cho chung cư.

TIỆN ÍCH 5 SAO TẠI BRG COASTAL CITY


Brg Coastal City được vật dụng chuỗi 65 tiện ích tinh tế và tinh tế bào gồm: tiện ích không gian dự án, tiện ích chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, tiện ích dành riêng cho người cao tuổi, tiện ích dành riêng cho trẻ em, …Tiện ích môi trường gồm có khu cổng chào chung cư, thác nước được thiết kế thiên nhiên, chuỗi cây xanh, vườn hoa theo mùa, vườn trên không, đài ngắm cảnh… ở này, vườn trên không được bố trí trên tầng trên cùng của tòa nhà sẽ là địa danh dân cư có thể nghỉ ngơi và ngắm nhìn đô thị về đêm. Đài ngắm cảnh cùng cây xanh, thác nước sẽ đem đến 1 không gian sống xanh và tiện ích cho cư dân.

DỊCH VỤ ĐẲNG CẤP  BRG COASTAL CITY ĐỒ SƠN


Những tiện ích chăm sóc sức khỏe và làm đẹp như bể bơi ( gồm bể bơi trong nhà và ngoài trời), phòng tập gym, Spa làm đẹp, phòng tập Yoga, sân tập thể dục thể thao,… sẽ tạo môi trường để dân cư chăm sóc và tăng cường sức khỏe.

Không phải chung cư chung cư nào trên địa bàn đô thị Thủ đô cũng có tiện ích dành riêng cho người cao tuổi mà chủ yếu là các tiện ích dành cho giới trẻ. Hiểu được nhu cầu vui chơi giải trí của các người cao tuổi, chủ đầu tư dự án Brg Coastal City đã triển khai các tiện ích tinh tế dành riêng cho họ như: khu tập thể dục dưỡng sinh, khu chơi cờ tướng, khu dạo bộ…

Tất cả các tiện ích đều nằm ở những khoảng môi trường yên bình cảm tòa nhà để cho những người già có không gian nghỉ dưỡng thoải mái nhất. Đây chính là điểm thu hút tốt của dự án, tạo vẻ đẹp lớn cho các cư dân đang có nhu cầu đầu tư hoặc mua căn hộ tại khu vực phía Tây thành phố.

Đón chờ đến mọi cư dân cùng với mong muốn mang lại cho dân cư không gian sống tiện ích và đẳng cấp nhất, dự án Brg Coastal City xứng đáng là dự án bất động sản hot nhất ở khu vực phía Tây thành phố Hà Nội.

Để cập nhật nhiều thông tin về dự án BRG Coastal City mời bạn truy cập vào trang http://brgcoastal-city.com/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: