OPAL OCEAN VIEW DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN TRỌNG ĐIỂM

Tập đoàn Vingroup vừa khởi công dự án Khu phức hợp du lịch nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An tọa lạc tại 2 xã Bình Dương và Bình Minh thuộc huyện Thăng Bình có quy mô diện tích lên tới 200 ha, với số vốn đầu tư khủng khoảng 5.000 tỷ đồng.

Cùng với Nam Hội An, một dự án quy mô tỷ đô khác là Opal Ocean View nằm trong nhóm dự án trọng điểm của tỉnh Quảng Nam nhằm cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân khu vực Duy Xuyên, Thăng Bình, Tam Kỳ và Núi Thành.

Dự án Opal Ocean View bao gồm các hạng mục chính như: khu villa, biệt thự, nghỉ dưỡng ven biển, khu khách sạn kết hợp dịch vụ, du lịch; hạ tầng kỹ thuật đồng bộ. Dự án có vị trí chiến lược với tiếp giáp Cửa Đại và biển Đông, liên kề và phát triển tổng thể với dự án khu nghỉ dưỡng Nam Hội An, Khu phức hợp nghỉ dưỡng Vinpearl Quảng Nam,…

[caption id="attachment_67" align="aligncenter" width="840"]Opal Ocean View Hội An Quảng Nam Opal Ocean View Hội An Quảng Nam[/caption]

OPAL OCEAN VIEW HỘI AN QUẢNG NAM CƠ HỘI ĐẦU TƯ CAO


Dự án Opal Ocean View Hội An sẽ được phát triển với mục tiêu xây dựng khu du lịch nghỉ dưỡng phức hợp, giải trí có thưởng, khu vui chơi cao cấp tiêu chuẩn 5 sao, biệt thự, nhà liền kề, chung cư… và các tiện ích khác. Dự án sẽ được phát triển trên diện tích khoảng hàng nghìn ha, với mức đầu tư hàng triệu USD, gồm sân golf 18 lỗ có tiêu chuẩn thi đấu quốc tế, khu nghỉ dưỡng 1.000 phòng được thiết kế theo hình thức biệt thự hay khách sạn, được quản lý bởi các thương hiệu nổi tiếng, khu trung tâm thương mại và các tiện ích đặc biệt khác.

Khu dự án Opal Ocean View Hội An Quảng Nam được đánh giá sẽ phát huy tiềm năng du lịch và bất động sản nghỉ dưỡng sẵn có của vùng đông Quảng Nam, thúc đẩy tăng trưởng nguồn thu từ nhóm ngành bất động sản này, phát triển kinh tế của tỉnh Quảng Nam, cải thiện và nâng cao mức sống của người dân tại dự án.

Với những tiện ích hoàn hảo của dự án Opal Ocean View hứa hẹn là nơi nghỉ dưỡng lí tưởng cho mọi du khách khi đến với Hội An. Qúy khách hàng có mong muốn sở hữu những căn biệt thự nghỉ dưỡng tại dự án vui lòng truy cập website hoặc liên hệ với chúng tôi để có những thông tin mới nhất từ phía chủ đầu tư.

<< xem thêm:  OPAL OCEAN VIEW HỘI AN TÂM ĐIỂM CỦA THỊ TRƯỜNG BĐS

Tin liên quan

1 nhận xét:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin