BIỆT THỰ NAM HỘI AN NƯƠNG THEO NHỮNG THÀNH TỰU TUYỆT VỜI CỦA QUẢNG NAM

Biệt thự Vinpearl Nam Hội An hội tụ các yếu tố vàng để đầu tư bất động sản du lịch nghỉ dưỡng. Đây đang là khu đô thị thu hút được rất nhiều sự quan tâm và thu hút vốn của các người đầu tư. Vậy dự án có những ưu điểm đỉnh cao gì so với các KĐT nghỉ dưỡng khác?
ƯU ĐIỂM VỀ VỊ TRÍ VINPEARL NAM HỘI AN


Vinpearl Nam Hội An có bề dài bãi biển hơn 1km với những căn biệt thự tọa lạc trãi dài trên bãi biển tuyệt mỹ. Lợi thế này giúp các du khách vừa có thể nghỉ dưỡng, vừa được trực tiếp ngắm nhìn vẻ đẹp của biển, trải nghiệm những làn gió biển trong lành.


khu dự án có còn có ưu điểm về địa điểm khi tọa lạc trung khu vực có giao kết vùng rất tốt, chỉ từ dự án có khả năng cực kỳ dễ di chuyển về những diểm du lịch văn hóa lẫy lừng bậc nhất của Miền trung, du khách có khả năng nghỉ dưỡng tại Vinpearl và tận hưởng tham quan du lịch tại những địa điểm khác với thời gian di chuyển cực ngắn:– Cách Hội An 15 phút
– Cách Tam Kỳ 20 phút
– Chỉ hơn nửa giờ tới Thánh địa Mỹ Sơn
– Cách Vinpearl Đà Nẵng 30 phút
– Cách trung tâm Đà Nẵng 45 phút
– Chỉ hơn 2h là trở về Cố đô HuếDỰ ÁN BIỆT THỰ NAM HỘI AN NƯƠNG THEO NHỮNG THÀNH TỰU TUYỆT VỜI CỦA QUẢNG NAM


quy hoạch kinh tế của Quảng Nam đã tưng lên hơn 30 lần sau 20 năm nỗ lực quy hoạch, GDP của tỉnh đã đạt khoảng 53 triệu đồng, vượt mức bình quan toàn quốc. Để đạt mục đích trở thành tỉnh công nghiệp theo phía sang trọng, Quảng Nam quyết đoán du lịch là ngành kinh tế mũi nhọn trong suốt nên đã chú trọng và tạo điều kiện hết sức cho những khu đô thị có vốn đầu tư to lớn và góp phần thu hút một lượng lớn du khách, đem tới sự năng nổ cho nền kinh tế và góp phần quy hoạch thị trường và cuộc sống nhân dân xứ Quảng. khu đô thị Vinpearl Nam Hội An là “đứa con vàng” được chủ đầu tư đầu tư xây dựng BĐS Vingroup và tỉnh Quảng Nam phối hợp tạo ra, với uy tín hàng đầu thị trường, tiềm năng kinh tế đáng tin đứng đầu cả nước và sự hỗ trọ hết mực của tỉnh ủy Quảng Nam, chung cư Nam Hội An sẽ biến thành một viên ngọc sáng, trở thành trung tâm du lịch giả trí cực lớn nước ngoài hiếm thấy cả trở về quy mô và quy mô tại dải biển miền Trung.
[caption id="attachment_72" align="alignnone" width="1100"]bds-nghi-duong16 bds-nghi-duong16[/caption]

nằm tại gần biển Cửa Đại, dự án chung cư tọa lạc cách phố cổ Hội An chỉ 15km, cách Thánh địa Mỹ Sơn tầm 40km và rất giáp Cù Lao Chàm – các di sản được thế giới công nhận nên Vinpearl Nam Hội An được coi như tọa lạc tại địa điểm “liên kết kim cương” để tạo được sức mạnh du lịch kết hợp, kế thừa chỉ khoảng các giá trị có sẵn. Tỉnh cũng đã tổng hợp nâng cấp cơ sở hạ tầng, quy hoạch các tuyến đường mới khang trang để hỗ trợ mạnh mẽ cho xây dựng du lịch, điển là cao tốc Đà Nẵng – Tam Kỳ đã thông xe, sân bay Chu Lai sắp sửa đi vô hoạt động,… chuyện này rất thuận tiện trong việc thu hút thêm lượng khách du lịch tới tỉnh nói chung và trở về dự án Vinpearl Nam Hội An nói riêng.


Bãi đất chỉ từ xưa vẫn còn hoang hoải, nay có thêm Nam Hội An với tổng quy hoạch 200ha và vốn đầu tư giáp 5000 tỷ đồng sẽ trở thành “đất vàng” trong thời gian sau. không chỉ là một sự kết hợp đúng lúc, đúng chỗ, dự án chung cư còn có khả năng tự mình tỏa sáng khi bản thân nó chứa đựng những điều bứt phá và đi đầu của tập đoàn Vingroup.


Truy cập website: http://bietthunamhoian.net/ cập nhật thông tin những dự án mới nhất

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: