FLC Quảng Bình Resort dự án quy mô FLC Group tại miền trung

Khai phá tiềm năng ấn chứa tại vùng biển Quảng Bình, chủ đầu tư FLC có lẽ đã cực kỳ tâm đắc khi lựa chọn vùng vịnh biển hướng Đông Bắc Bắc Bộ để quy hoạch phức hợp Condotel FLC Quảng Bình. Lần thứ nhất góp mặt trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng Quảng Bình, quý khách hoàn toàn có thể kỳ vọng sự đầu tư khủng về TK, tiện ích, phương pháp quản lý,….

Với cách bố trí, TK cảnh quan tân tiến, tinh tế, khách du lịch sẽ cảm thụ được một môi trường đa dạng năng lượng và hơi thở của thiên nhiên. Tại Condotel FLC Quảng Bình, quý khách sẽ được hưởng thụ một môi trường thực sự tĩnh lặng và yên bình nơi biển cả. Bên cạnh đó, Condotel FLC Quảng Bình cũng được CĐT quy hoạch các tiện ích và dịch vụ cho toàn KĐT, phục vụ yêu cầu của người mua có được căn hộ ở nơi đây, hướng trở về cuộc sống thời thượng, đẳng cấp.

>> xem chi tiết tại: http://duanflcquangbinh.net/

Đầu tư an nhàn vào FLC Quảng Bình Resort


Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng vẫn là xu hướng hot và chiếm ưu thế áp đảo trong danh sách các kênh đầu tư ngay lúc này. Đặc biệt đây còn được nhận định là kênh đầu tư an nhàn mà vẫn đạt lợi nhuận cao. Với cùng số vốn đầu tư, nhưng đầu tư vào FLC Quảng Bình Resort, những quý khách và nhà đầu tư không sợ phải mất thời gian quản lý tài sản, ko muốn lo lắng tìm kiếm khách hàng mà vẫn bảo lãnh được công suất thuê phòng đạt mức cao số một, độ ổn định của thị trường cao… cùng với đó với các cam kết rõ rệt chỉ từ tập đoàn, nguồn lợi nhuận đúng hạn và lâu bền chính là ưu điểm nổi trội để đầu tư vào FLC Quảng Bình.


Đơn giá sản phẩm tại FLC Quảng Bình hấp dẫn


Mặc dù chưa có thông tin đến mức giá các căn FLC Quảng Bình nhưng dựa trên những dự án chung cư FLC đã ra đời trước đây, dự trù dự án có mức giá khá hấp dẫn và hợp lý. Điểm độc đáo, nếu so mức giá bán FLC Quảng Bình với các KĐT cùng đẳng cấp trong khu vực thì dự án dự đoán có mức giá thấp hơn đáng kể. Trong khi tiềm năng du lịch và phát triển nơi đây lại tầm cao và vô hạn hơn rất nhiều, tiềm năng tăng giá của khu dự án là hứa hẹn trong tương lai. Có thể nói: đầu tư vào FLC Quảng Bình chắc chắn sẽ là lựa chọn thích hợp và khôn ngoan cho những người đầu tư. Điểm khác biệt với những người đầu tư sớm còn nắm trọn cơ hội “lướt sóng thị trường” và được hưởng dòng lợi nhuận khổng lồ.

Nằm trong tổ hợp khu đô thị mới của FLC, Condotel và biệt thự FLC Quảng Bình đang là cái tên được nhiều khách hàng và các đơn vị đầu tư quan tâm trong thời gian Vừa qua. Với tiềm năng du lịch cực lớn, TK đẳng cấp, tiện ích dịch vụ tuyệt vời và đáng tin chỉ khoảng công ty, FLC Quảng Bình Resort chắc chắn là kênh đầu tư lôi cuốn và là cơ hội kim cương cho những nhà đầu tư thông thái.

Quần thể sân golf, resort, biệt thự nghỉ dưỡng và giải trí đẳng cấp FLC Quảng Bình là một trong những “siêu dự án” với tổng vốn đầu tư lên tới 13.800 tỷ đồng, trên quy mô 1.900 ha. Điểm nhấn của Quần thể sẽ là HT 10 sân golf được thiết kế theo những phong cách không giống nhau. Hệ thống sân golf này sẽ không chỉ đóng góp đưa Quảng Bình trở nên một trung tâm golf của phạm vi mà còn nâng tầm Việt Nam biến thành một điểm sáng trên bản đồ golf thế giới.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: