Hình thức thiết kế mới tại Hội an Royal Residence

Hội an Royal Residence là “Tổ hợp thành phố mới” nâng cấp chạy dọc bờ biển Hội An với tổng quy mô mặt bằng lên tới 400 ha…trải dài trên 6 phân khu công năng tinh tế với mật độ xây dựng chỉ 22%.

Sự phát triển của dự án Hội an Royal Residence


CĐT Hội an Royal Residence không ai khác chính là Tập đoàn hàng đầu bậc nhất Phân khúc – ROYAL GROUP HOI AN Việt Nam. TĐ ROYAL GROUP HOI AN được làm nên trên nền tảng công ty Trách nhiệm hữu hạn ROYAL GROUP HOI AN trong lĩnh vực kinh doanh chính là nguyên liệu đầu vào cho ngành sản xuất vật liệu xây dựng và kinh doanh dược phẩm. Với các giải pháp phát triển ngay từ đầu, Đây sẽ là doanh nghiệp đầu não của Tập đoàn trong buôn bán thương mại, tích lũy và kêu gọi vốn. Các hoạt động mua bán, sát nhập và tái cấu trúc những công ty hay quy hoạch những ngành nghề kinh doanh mới là bước đệm chắc chắn để TĐ tăng thêm tiềm lực cạnh tranh, thực hiện chiến lược hành động toàn diện – trở thành Tập đoàn hàng đầu Việt Nam về triển khai và quản trị nguồn vốn

♦ Là một ở các công ty đầu tiên về lĩnh vực đầu tư & quản trị triển khai ở Việt Nam

♦ ROYAL GROUP HOI AN nâng cấp đa dạng lĩnh vực nâng cấp BĐS, quy hoạch, thương mại và vận tải.

♦ dự án là sự phối hợp hoàn hảo giữa những thương hiệu danh tiếng như: Tập đoàn BHMA, TĐ ONXY và thương hiệu khách sạn OZO, căn hộ X2

♦ ROYAL GROUP HOI AN Group và những đối tác đầu tư với tổng mức vốn liền kề 1.5 Tỷ đô la với mong muốn tạo dựng như một khu phố cổ Hội An thứ hai với mô hình kinh doanh vô cùng hấp dẫn.

Khu villa nằm trong vị trí trung tâm nhất dự án, với tầm view hướng biển cùng lối kiến trúc nhiều cửa, căn biệt thự mang tới không gian sống thoáng rộng cùng ánh sáng tự nhiên trong lành và nhận gió mát lành từ biển Hội An. Thiết kế bên trong của Hội an Royal Residence sử dụng những vật liệu tự nhiên đem tới cảm giác liền kề gũi tự nhiên cho những chủ nhân mai sau. Toàn bộ thiết kế bên trong các căn hộ trong dự án Hội an Royal Residence đều được kiến trúc theo lối kiến trúc hiện đại- thông minh và đầu tiên xu hướng thiết kế trên thế giới. Từ phòng ngủ có thể ngắm biển Hội An xinh đẹp cùng thiết kế bên trong phong cách tối giản tối đa hóa công năng khai thác, hạn chế những chi tiết cầu kỳ giúp thiết kiệm giá tiền triển khai và môi trường sinh hoạt. Một không gian sống liền kề gũi với tự nhiên đang chờ đợi bạn khám phá!

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: