Điểm lại những điểm nổi bật mà biệt thự FLC Vân Đồn mang lại

Nhằm mở rộng phân khúc BDS nghỉ dưỡng của mình trên toàn quốc, ngày 6/5, TĐ FLC đã có buổi làm việc với UBND tỉnh Quảng Ninh về việc xây dựng dự án biệt thự FLC Vân Đồn trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh. TĐ FLC cũng bày tỏ mong muốn sẽ đầu tư vào 2 lĩnh vực trung tâm thương mại và phát triển du lịch ở tỉnh Quảng Ninh.

Diện tích của biệt thự FLC Vân Đồn


46 căn hộ thương mại (Shophouse), có diện tích từ 75 – 190m2, cao 4 tầng, tầng 1 dùng để buôn bán, tầng 2 trở lên là không gian sinh hoạt của gia chủ.Biệt thự FLC Vân Đồn được xây dựng trong vị trí đẹp, nằm đối diện với tượng đài Mẹ Suốt, khu công viên và dòng sông Nhật Lệ nên cư dân tại chung cư sẽ hưởng trọn 1 bầu không khí trong sạch và thoáng mát. Mặt khác chung cư còn tiếp giáp với nhiều trục đường lớn như: đường Quách Xuân Kỳ, đường Lâm Úy, đường Lê Trực, đường Cô Tám Vi lý do này từ chung cư biệt thự FLC Vân Đồn dân cư linh hoạt có thể di chuyển đến những vùng khác 1 bí quyết dễ dàng và linh hoạt nhất.

Ở buổi làm việc, chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh phát biểu: “chúng tôi rất hoan nghênh việc Tập đoàn FLC có chủ trương triển khai xây dựng dự án Condotel FLC Vân Đồn trên địa bàn tỉnh. UBND tỉnh hứa sẽ chỉ đạo các cơ quan, sở ban ngành, địa phương liên quan kết hợp chặt chẽ với TĐ làm sao tạo điều kiện tốt nhất để cho chủ đầu tư thực hiện những quy trình giải phóng mắt thông qua, thủ tục giấy tờ…đúng quy định của pháp luật được nhanh nhất”.

Như đã biết TĐ FLC đã thực hiện xây dựng và vận hành rất nhiều dự án trung tâm thương mại, căn hộ shophouse trên nhiều tỉnh khác nhau và vô cùng thành công…điều như thế càng khẳng định thêm vị thế và sự danh tiếng của Tập đoàn FLC trong việc nâng cấp quy hoạch loại mô hình đó.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: