Ocean Gate Nha Trang nơi mang lại tiện ích đẳng cấp 5 sao tại nha trang

Ocean Gate Nha Trang là tổ hợp căn hộ nhà tại đáng mong ước sang trọng và khách sạn căn hộ tiên tiến tọa lạc trên đường Hoàng Hoa Thám, Thủ đô Nha Trang. Chung cư như thế được ghi nhận là có vị trí thuận tiện hàng đầu tại số những dự án trong biển xinh đẹp. Ocean Gate là chung cư sở hữu vị trí “đắc địa”, được đánh giá là vị trí chiến lược của Nha Trang. Tiếp giáp với ngã tư đường Yersin và đường Hoàng Hoa Thám, giáp sân vận động thành phố và với chỉ với 1 phút đi bộ ra bãi biển tuyệt đẹp của biển xinh đẹp. Cư...

Đặc điểm về khách sạn Ocean Gate Nha Trang


Khu khách sạn căn hộ Ocean Gate Nha Trang đạt chuẩn 5 sao với việc cung ứng khoảng 206 nhà nhà ở và 156 phòng khách sạn cho Phân khúc căn hộ ở – nghỉ dưỡng Nha Trang. 1 Đặc ưu việt của khu căn hộ Ocean Gate là đông đảo tất cả các nhà tại đây đều có hướng nhìn ra biển, chỉ phương pháp bãi biển chưa đến 150m, tạo cho người dân địa điểm đây 1 cảm giác hoàn toàn thoải mái, thoải mái và thân thiện với thiên nhiên. Đột phá trong kiến trúc của dự án Ocean Gate biển xinh đẹp 

Ocean Gate là chung cư sở hữu địa điểm “đắc địa”, được xem là vị trí thuận lợi của Nha Trang. Tiếp giáp với ngã tư đường Yersin và đường Hoàng Hoa Thám, giáp sân vận động thành phố và với chỉ với một phút đi bộ ra bãi biển tuyệt đẹp của biển xinh đẹp. Dân cư sinh sống trong chung cư sẽ được đắm mình và tận hưởng trọn vẹn vẻ đẹp tự nhiên của biển Nha Trang.

Để đáp ứng được xu hướng hưởng thụ 100% ánh sáng thiên nhiên và ngắm nhìn trọn vẹn được vẻ đẹp của bãi biển biển xinh đẹp dự án Ocean Gate đã có 1 bước đột phá trong thiết kế, điều đó đem lại 100% các căn hộ đều có ban công và 99% phòng ngủ căn hộ đều có ánh sáng tự nhiên.

Ban công được thiết kế theo hình zig-zag không chỉ đơn thuần đáp ứng phục vụ lí do thẩm mỹ , trên thực tế việc kiến trúc này đã đem lại cho cư dân được hưởng thụ đầy đủ ảnh sáng thiên nhiên mà vẫn bảo đảm quyền riêng tư.

Với lối kiến trúc độc đáo, sáng tạo cũng như đáp ứng được đầy đủ nhu cầu được hòa mình vào thiên nhiên, chung cư Ocean Gate khẳng định đem đến cho quý khách các tận hưởng thú vị tại Nha Trang.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: