Vinhomes Nguyễn Trãi sống thượng lưuu

Tận hưởng cuộc sống thượng lưu tại Vinhomes Nguyễn Trãi


Là dự án BĐS thuộc phân tầng cao dành cho các đối tượng khách hàng có thu nhập khá giả nên các giá trị mà chủ đầu tư VinGroups tạo nên tại những căn hộ Vinhomes của mình luôn gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng. Không nằm ngoài những điều ấy, Smart City là dự án tiếp theo trong chuỗi Vinhomes tại Hà Nội hứa hẹn sẽ mang đến cho thị trường BĐS thủ đô những bất ngờ lớn về giá trị sống.

[caption id="attachment_120" align="alignnone" width="960"]Sơ đồ vị trí từng phần khu Vinhomes Nguyễn Trãi Sơ đồ vị trí từng phần khu Vinhomes Nguyễn Trãi[/caption]

Phong cách sống thượng lưu  - Hãy tới với Khu đô thị Vinhomes 

Tất cả những thiết kế từ ngoài vào trong của các căn hộ tại đây đều được bố trí rất khoa học và tỉ mỉ, luôn luôn đề cao tính hưởng thụ dành cho cư dân trong tương lai. Nếu như phía bên ngoài khuôn viên sẽ là hệ thống cây xanh và vườn hoa theo mùa tuyệt đẹp thì tại ngay bên trong căn hộ của mình, cư dân tương lai sẽ được hưởng thụ sự thoải mái, tiện ích đến từ nội thất cao cấp, các chi tiết ứng dụng khoa học, kỹ thuật hiện đại rất đẳng cấp.

Tại Vinhomes Gallery Giảng Võ , quý vị sẽ được sử dụng và tham gia hàng loạt những dịch vụ cao cấp như Spa, phòng Gym, bể bơi vô cực, rạp chiếu phim hay chuỗi nhà hàng ẩm thực cùng những món ăn ngon đến từ nhiều nền văn hóa khác nhau trên thế giới.

[caption id="attachment_121" align="alignnone" width="1300"]hạ tầng tuyệt vời ở Vinhomes Nguyễn Trãi hạ tầng tuyệt vời ở Vinhomes Nguyễn Trãi[/caption]

Chắc chắn rằng, không phải ở bất kỳ một khu đô thị cao cấp nào tại Hà Nội cũng mang đến cho cư dân của mình tất cả những giá trị sống tuyệt vời đến thế. Dù bạn là người trẻ năng động, người trung niên bận rộn hay người cao tuổi cần chốn nghỉ ngơi yên tĩnh cũng đều tìm thấy cuộc sống của mình thật sự giá trị tại Vinhomes Nguyễn Trãi.

 

Bài viết mới: tham khảo Vinhomes Metropolis

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: