Biệt thự biển Vinpearl kênh đầu tư sinh lợi nhuận nhàn rỗi

Những yếu tố khiến những quý khách đổ xô đầu tư vào biệt thự biển Vinpearl như: nơi đầu tư sinh lợi nhuận cao, chiếm hữu các vị trí tốt gần biển, để thể hiện cao cấp của bản thân… đó là những yếu tố vượt bâc khiến những giới đầu tư chọn mua biệt thự biển Vinpearl.

Kênh đầu tư sinh lời nhàn rỗi không tốn công


Điểm ưu việt của biệt thự biển Vinpearl được coi là nhà đầu tư và những giới đầu tư được hưởng doanh thu định kỳ mà không cần phải làm bất cứ việc gì ngoài chi phí mua biệt thự biển ban đầu. Đây là phân khúc đầu tư sinh lợi nhuận nhàn rỗi không tốn công lãi xuất tốt nhất Hiện nay đối với những giới đầu tư.

CĐT Vingroup đứng ra cam kết dành cho giới đầu tư với doanh thu trọn đời là 85% thu nhập từ Chương trình cho thuê. Trong 10 năm đầu doanh thu mỗi năm sẽ không không đáng kể hơn 10% giá trị biệt thự của nhà đầu tư. Như vậy, quý khách hoàn toàn tính được dòng tài chính, lợi nhuận của bản thân mà không cần lo lắng về vấn đề kế hoạch kinh doanh, cho thuê thế nào cho hiệu quả vì đã có bên điều khiển khách sạn du lịch Vinpearl đứng ra thay giới đầu tư quản lý.


Những căn biệt thự biển Vinpearl chiếm hữu những vị trí đắc địa khu vực biển


Những căn biệt thự biển Vinpearl chiếm hữu các vị trí vàng bên cạnh biển đó là một ưu điểm cộng khiến các giới đầu tư chọn mua biệt thự biển Vinpearl

các căn biệt thự biển Vinpearl được tọa lạc ở những bãi biển mộng mơ và hoang sơ bậc nhất Việt Nam. Do đó mà các quý khách hàng khi mua biệt thự biển Vinpearl sẽ nghiễm nhiên sở hữu các căn biệt thự tuyệt mỹ tại đây.

Có khả năng tăng giá nhanh vô cùng cao

Xét về khả năng hình thành du lịch Việt Nam chẳng hề thua kém những quốc gia khác trên trái đất. Bên cạnh đó, thời điểm hiện ở giá bán biệt thự biển Vinpearl tại Việt Nam chỉ bằng 1/3 giá bán trên thị trường thế giới. Chủ yếu vì lẽ đó tiềm năng gia tăng giá gấp đôi của loại hình biệt thự Vinpearl Resort & Villas là cực kỳ cao. \

Chủ đầu tư tín nhiệm

Việc lựa chọn TĐ tín nhiệm luôn là yếu tố mà các nhà đầu tư luôn phải đặt lên bậc nhất, vậy nên lựa chọn Vinpearl Phú Quốc 4 lại là một lý do thiết yếu, bở vì công trình biệt thự biển này có một tập đoàn tín nhiệm top 1 VN trong ngành bất động sản đầu tư biệt thự biển đó chính là tập đoàn Vingroup.

Mua biệt thự biển Vinpearl để thể hiện cao cấp của bản thân

giới đầu tư mua biệt thự biển Vinpearl còn là để thể hiện đẳng cấp bản thân. Những căn biệt thự có giá từ hơn 10 tỷ VNĐ cho đến những căn hơn 1 triệu USD sẽ đó là loại hình siêu sang để những nhà đầu tư có cơ hội được thể hiện đẳng cấp của bản thân đến với bạn bè, đối tác,… của mình.

Được hưởng lợi nhuận định kỳ 6 tháng/lần

Rõ ràng và minh bạch về tài chính là điều mà Vingroup đã quá được lòng ở khách hàng. Khi quý khách mua biệt thự Vinpearl Phú Quốc quý khách sẽ được cam đoan rõ ràng về lợi nhuận từ TĐ. Cụ thể, quý khách được hưởng 85% thu nhập từ Chương trình cho thuê nhưng không không đáng kể hơn 10% giá trị biệt thự mỗi năm trong 10 năm liên tiếp.

Doanh thu được hưởng định kỳ 6 tháng/ lần; 1 năm/ 2 lần. Như vậy, đúng hạn nhà đầu tư sẽ nhận một khoản doanh thu từ chủ thầu. Đây đó là khoản thu nhập thụ động nhưng cực kỳ hấp dẫn dành cho khách hàng có kế hoạch đầu cơ dài lâu.

Với các yếu tố trên đây đủ để các nhà đầu tư đưa ra quyết định đầu tư vào các loại sản phẩm biệt thự biển nghỉ dưỡng ngay tại giai đoạn này để trở thành nhà đầu tư đón đầu xu hướng nghỉ dưỡng mới trong năm 2016.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: