Booyoung Vina hiện đại trong từng đường nét thiết kế

Với thiết kế bố trí loại hình dịch vụ từ 2-3 phòng ngủ cùng với đó là sự nhiều đến từ tiết diện sẽ đem lại cho những quý khách hàng tìm được căn hộ thích hợp với mong muốn của gia đình mình. Những căn hộ Booyoung Vina được CĐT chăm chút kỹ lưỡng sao cho vừa giữ được nét Kiến trúc riêng của Hàn Quốc vừa thích hợp với tâm lý tiêu dùng của người Việt. Mỗi phòng trong nhà đều được tối đa ánh sáng và gió trời lưu thông tự nhiên.

Khu chung cư Booyoung Vina được tăng trưởng theo phong cách Hàn Quốc. Với lối TK tinh tế và thông minh mang lại một không gian sống cân đối trong từng căn hộ dự án dự án. Điều tâm đắc hàng đầu chính là phong cách mới mang hơi thở Hàn Quốc ngay chủ yếu ở quê hương VietNam.

Thiết kế công trình căn hộ chung cư Booyoung Vina Mỗ Lao


Kiến trúc những căn hộ chung cư mang tính chất đồng bộ và thuận tiện cho người tận dụng dựa trên 2 yếu tố đó là sự an toàn của cấu trúc và thẩm mỹ của tòa nhà, gắn kết hài hòa với giai đoạn đô thị hóa của quận Hà Đông và thủ đô Hà Nội. Mọi rõ hơn trong Kiến trúc chung cư hoàn toàn do phía Hàn Quốc thực hiện và được Công ty cổ phần xây dựng số 9 (Vinaconex 9) triển khai.

Tổ hợp căn hộ chung cư Booyoung Vina sẽ bao gồm 6 căn hộ nhà theo thứ tự từ CT-02 đến CT – 07, những tòa đều cao 30 tầng và 2 tầng hầm, gồm 5.000 căn hộ. Tiết diện những căn hộ dao động từ 70m2 – 120m2 tính theo Diện tích thông thủy. Toà Kiến trúc dạng mỏng sẽ ko có 2 nhà nhìn vào nhau nên tất cả những căn hộ đều có ít nhất 2 mặt thoáng giúp cho các căn hộ luồn tràn ngập ánh sáng và gió tự nhiên. Dự kiến những nhà ở khu chung cư Booyoung Vina sẽ được bán cho người nước ta và cho cả người nước ngoài chuyên biệt đó là cho cộng đồng cư dần của Hàn Quốc ở nước ta.

[caption id="attachment_216" align="alignnone" width="1014"] Ảnh minh họa chung cư Booyoung Vina Mỗ Lao[/caption]

Ngoài việc xây dựng dự án chung cư quốc tế Booyoung Vina tại KĐT mới Mỗ Lao, Công ty trách nhiện hữu hạn Booyoung Việt Nam còn có kế hoạch sẽ tiếp tục triển khai các công trình quy mô không nhỏ như trường đại học, tòa nhà căn hộ văn phòng, toà nhà hỗn hợp… trên địa bàn thủ đô Hà Nội

Khơi nguồn ý tưởng của dự án Booyoung Vina


Lấy cảm hứng từ các khu vườn xanh mát có tán cây rộng không hề nhỏ , phủ đầy bóng mát. dự án Booyoung Vina Mỗ Lao sẽ thực sự phát triển thành Diện tích xanh trong xanh và an yên. Thấu hiểu nhu cầu của các bậc làm cha làm cho mẹ về 1 cảnh quan vui chơi cho con. Trên khuôn viên rộng lớn trong lòng toà chữ U. Dành ra khoảng trống có hơn 60% tạo dung tích mở với các cây xanh và sân chơi.

Vườn trẻ thơ, dốc trượt cỏ, vườn của mẹ và bé,.. Toàn bộ tạo bắt buộc 1 tiết diện an lành tối đa. Từ nhu cầu của CĐT đem lại cho cộng đồng người dân Booyoung Vina. Cuộc sống thực sự tính năng và an toàn tuyệt đối. Nhưng vẫn chuẩn bị gũi và hòa mình vào thiên nhiên theo phương pháp trùng hợp và an toàn nhất.

Quy mô dự án có được 2 căn hộ cao 25 tầng, khối đế chỉ cao 3 tầng. Đảm bảo yên tĩnh cho người dân, không cực kỳ xô bồ từ những dịch vụ thương mại. Ở đây cư dân sẽ được tận hưởng các dịch vụ và tiện ích tính năng bậc nhất. Khu hồ bơi bốn mùa trong nhà tiên tiến tại tầng 3. Dịch vụ ăn nhanh và thư giãn như GYM, spa sẵn sang đặc biệt dụng cho người dân một phương pháp rẻ top 1. Chỉ phục vụ nhu cầu vừa đủ và không thông qua dư thừa gây đề nghị ồn ào và mất quyền riêng tư.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: