Condotel The Arena Cam Ranh kênh đầu tư hứa hẹn mới

Bên cạnh yêu cầu sở hữu của một bộ phận các người có tiền và phú quý thì thanh khoản thị trường liên tiếp tăng mạnh đã khiến BĐS nghỉ dưỡng ngày càng khởi sắc. Nhận thấy các tín hiệu tích cực, các đơn vị đầu tư BĐS đã sản nhạy bén nắm bắt cơ hội, đưa ra nhiều ưu đãi tốt để thu hút quý khách. Công ty CPĐT Vịnh Nha Trang là một trong những các nhà quy hoạch địa ốc dẫn đầu trong phân loại này và khu dự án Condotel The Arena Cam Ranh hứa hẹn là kênh đầu tư hấp dẫn trong năm 2017.Condotel The Arena Cam Ranh là kênh đầu tư lôi cuốn


Là một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp của tập đoàn tập đoàn CPĐT Vịnh Nha Trang nằm tại Vịnh Cam Ranh - Nha Trang- Khánh Hòa, Condotel Arena Cam Ranh nơi quy tụ đầy đủ các nhân tố tiện lợi cho đơn vị đầu tư ít vốn những khả năng sinh lợi của chung cư lại ổn định và khá đắt.


Nếu như trước đây bất động sản đẳng cấp là món dòng siêu sang trong giới đầu tư thì bây giờ, theo nhận xét của giới chuyên gia, địa ốc hạng qua là kênh tạo lợi nhuận hấp dẫn và an ninh hơn cả. Nhất là khi nền kinh tế vĩ mô đang dần được kiểm soát, Luật kinh doanh bất động sản sửa đổi của Nhà nước đã nới lỏng điều kiện sở hữu nhà cho người ngoại quốc áp dụng chỉ từ ngày 1/7/2015 càng đẩy nhu yếu sở hữu nhà ở và BĐS nghỉ dưỡng của nhà đầu tư ngoại quốc và Việt kiều ngày càng lên cao.


Bất động sản nghỉ dưỡng thường là phân khúc kén đơn vị đầu tư hơn bởi giá trị của những căn hộ/ biệt thự mặc dù rẻ hơn rất nhiều đối chiếu với thế giới nhưng vẫn là cao đối với dòng tiền của nhà đầu tư trong nước. Bởi lẽ đó, không có nhiều người đầu tư sẵn sàng bỏ ra số tiền hàng tỷ đồng để đầu tư. Tuy vậy, những sản phẩm nghỉ dưỡng của chủ đầu tư Vịnh Nha Trang có sự “biến hóa” đa dạng” và thích hợp với phần lớn đối tượng quý khách. Dù người đầu tư có tầm tiền nhàn rỗi nào, dù chỉ vài trăm triệu vẫn có thể lựa chọn một sản phẩm thích hợp của họ để đầu tư.


Phối cảnh dự án Opal Oean View Hội An

Condotel The Arena Cam Ranh dự án của tập đoàn Vịnh Nha Trang


Condotel Arena Cam Ranh được giới chuyên gia đánh giá là ‘đứa con cưng’ của CĐT tại Nha Trang - Khánh Hòa. Khu dự án đang thu hút lượng to quý khách khôn ngoan và nhanh chân giữ chỗ. Mang cùng ngành nghề căn hộ hạng sang, biệt thự, condotel hướng biển, cũng nóng dần lên bởi tỉ suất lợi nhuận và khả năng tăng giá tiền trong trung hạn cao hơn những suất đầu tư BĐS nghỉ dưỡng khác. Nhất là khi lượng du khách nước ngoài du lịch trở về VietNam tăng cao. Đồng thời, đây được cho là sản phẩm vượt trội thuộc nhóm làn hiếm giới hạn tổng số, được ví như một món đồ hiệu siêu sang, khẳng định đẳng cấp của giới nhà giàu và siêu giàu.

Bước qua năm 2017, hòa chung với khuynh hướng tất yếu đẩy cung tăng cùng áp lực tranh đấu gay gắt, thị trường BĐS đẳng cấp đang có đồng loạt khu dự án ‘bung hàng’. Vị trí chung cư, khả năng kết nối giao thông, tiện ích khép kín, quy hoạch đồng nhất, đẳng cấp phát triển hay tin cậy của tập đoàn là tất cả các nhân tố đáng cân nhắc. Điểm khác biệt, khác với việc mua nhà để ở, điều các người đầu tư tính về nhiều hơn là hiệu quả của suất đầu tư, khu dự án có bán lại tốt hay khả năng gia tăng giá trị trong tương lai hay ko.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: