Iris Garden Mỹ Đình - Sức sống căng tràn trên miền xanh tươi mới

Từ dự án Iris Garden, Vimefulland mong mỏi mỗi cư dân sẽ luôn tìm được niềm hứng khởi để bước ra cuộc sống không ngừng vận động ngoài kia, hòa vào nhịp phát triển hối hả và đón nhận các điều bỡ ngỡ, tươi đẹp. Bằng sự nhiệt thành, tận tâm và chữ tín vẹn toàn, các thành viên Vimefulland đã, đang và sẽ không ngừng góp tay vun đắp cho mong mỏi đó thành hiện thực, cho miền xanh Iris Garden mãi căng tràn sức sống.Chung cư Iris Garden Mỹ Đình - vùng đất thần tiên phía Tây Nam thủ đô


Đa dạng người đã chán ngấy cảnh quan gò bó, bí bách và ô nhiễm ở giữa trung tâm. Nhưng họ chưa tìm được nơi nào vừa có vị trí thuận tiện giữa trung tâm, có thể vừa đem lại cho họ một bầu không khí mát mẻ. Sự xuất hiện của Iris Garden Mỹ Đình đem lại hi vọng, rất giống như một điểm cộng. Có một nhà không thể tuyệt vời hơn cao cấp cho những ai muốn sống xanh giữa Hà Nội.


Trong lòng Iris Garden, vườn Cầu vồng như một bức tranh nghệ thuật đa sắc của vô vàn khóm hồng, bạch trinh biển và nhài nhật, tất cả phản chiếu hình ảnh các khu vườn hàng trăm năm tuổi rực rỡ sắc hương và tràn ngập nhạc điệu tư nhiên đã góp phần làm nên nét hoa lệ, quyến rũ đặc trưng trên khắp nước Pháp.


Phát triển nên từ tinh thần năng động và niềm tin lạc quan vào cuộc sống tươi đẹp, tương lai tràn đầy hi vọng, Vimefulland mong muốn Iris Garden phát triển thành một miền xanh tươi mới, nơi bao thế hệ người dân sẽ sinh sống, gây dựng tổ ấm, tái tạo năng Số lượng và nuôi dưỡng ý tưởng.Dựa trên cảm hứng về vòng cung 7 sắc cầu vồng trong ý nghĩa tên gọi, Iris Garden dành 68,2% Diện tích Khu đô thị cho cảnh quan xanh, phân bổ hợp lý thành 7 phân khu theo chủ đề tạo nên một Khu vườn Cầu vồng tích hợp 66 tiện lợi khép kín trong không gian xanh rợp bóng mát của hàng trăm cây lộc vừng, xoài, trúc vàng và cọ dầu.


Từ dự án Iris Garden, Vimefulland mong mỏi mỗi người sẽ luôn tìm được niềm hứng khởi để bước ra cuộc sống không ngừng vận động ngoài kia, hòa vào nhịp gây dựng hối hả và đón nhận các lý do mới mẻ, tươi đẹp. Bằng sự nhiệt thành, tận tâm và chữ tín đầy đủ, các thành viên Vimefulland đã, đang và sẽ không ngừng góp tay vun đắp cho mong mỏi đó thành hiện thực, cho miền xanh Iris Garden mãi căng tràn sức sống.Bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời tại chung cư Iris Garden


Công viên rộng 14ha xung quanh tòa nhà, là sự bảo đảm cho mỗi ngày của người dân đều là một ngày xanh mát. Đem đến một cuộc sống khỏe mạnh cả về vật chất lẫn tinh thần.


Mỗi căn hộ Iris Garden đều được Kiến trúc ánh sáng và thông gió đa dạng bậc nhất có thể. Ban công siêu rộng siêu thoáng, phòng phơi và giặt riêng biệt.


Chuyên biệt, Khu đô thị tích hợp những tiện ích cực kỳ tiên tiến như phòng gym, hồ bơi, căn hộ trẻ, khu thể thao… đáp ứng đầy đủ những cung cầu thiết yếu của cư dân.Và có lẽ, hơn tất cả, sau các ngày dài đủ bảo sắc màu, chủ yếu sự bình yên trong ngôi nhà được tư nhiên quá đỗi dịu dàng bao bọc sẽ phục hồi lại nguồn năng Số lượng dồi dào; sau các giờ hết mình cống hiến cho công việc, chủ đạo tiếng nói cười ríu ran của trẻ nhỏ trong không gian xanh thơm mùi cỏ cây và ánh mắt ấm áp, hạnh phúc của người thân yêu trong nắng mai chan hòa sẽ khơi dậy ý tưởng bất tận.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: