Condotel FLC Sầm Sơn dự án mang lợi cơ hội đầu tư sinh lời cao

Condotel FLC Sầm Sơn đó là một khu đô thị của tập đoàn nổi tiếng FLC. Với quy mô dự án to cùng với kinh nghiệm trong ngành nhà đất thì condotel FLC hưa hẹn sẽ là một điểm nóng trên thị trường nhà đất cả nước. Đây không chỉ đó là cảnh quan nghỉ dưỡng dễ dàng mà còn là khu nghỉ dưỡng đẳng cấp được nằm trên những bờ bienr không chê vào đâu được hàng đầu. Chuyên với các ưu điểm mà mẹ thiên nhiên mang lại thì căn hộ condotel FLC sẽ là một phân khúc đầu tư xuất sắc với khả năng sinh lợi nhuận hấp dẫn lên tới hơn 10% . RTaij sự án đượctrang bị các tiện ích đông bộ cơ sở ha tầng cao cấp cũng như dịch vụ đầy đủ giúp cho quý khách hàng có thể hưởng thu một cuộc sống không chê vào đâu được như trong mơ.

Viên kim cương lấp lánh của biển Condotel FLC Sầm Sơn


Đây đó là căn hộ condotel thứ hai của FLC ở Sầm Sơn, mang tên FLC Grand Hotel Sầm Sơn.Dự án đầu tiên, khách sạn FLC Luxury Hotel, quản lý từ tháng 7/2015 với 355 phòng, hiệu suất khai thác ổn định trên 70% và thường liên cháy phòng trong mùa cao điểm.

FLC Grand Hotel là tổ hợp khách sạn căn hộ đẳng cấp với quy mô hơn 400 phòng được thiết kế bởi các chủ đầu tư tư vấn nhất quốc tế.

vùng lân cận việc thừa kế các tiện nghi của quần thể FLC Sầm Sơn như sân golf 18 lỗ, trung tâm hội nghị thế giới, hệ thống nhà hàng và Bể bơi nước mặn k nhỏ hàng đầu nước ta, FLC Grand Hotel còn được hưởng lợi từ hạ tầng giao thông ngày càng thuận lợi của trung tâm thành phố Sầm Sơn, cũng như việc mở thêm đa dạng đường bay trong nước và thế giới trong thời gian đến.

Đây là hạng mục trước tiên thuộc quần thể nghỉ dưỡng mới mà FLC đang xây dựng tại Sầm Sơn, bao gồm hơn 1.500 căn dự án condotel, liền kề, shoptel, shophouse, villa, Grand Villa... Dự kiến sẽ hoàn thành trong năm 2018.các tiện ích nội tại của khách sạn cũng khá "đáng nể" với hệ thống hồ bơi nước nóng, Bể bơi ngoài trời vô cực, nhà hàng Trung Hoa và căn hộ hàng buffet 600 chỗ, Cigar Bar, Lobby Lounge hay đặc biệt là Rooftop Bar - bar ngoài trời đặt tại các tầng cao top 1 với tầm nhìn điểm nổi bật từ trên cao. Theo đơn vị, những tính năng này sẽ vượt tiêu chuẩn 5 sao.

Doanh thu thực tế vượt cam đoan tối thiểu 60%


Với mức giá hợp lý từ 1,7 tỷ/căn, chủ đạo sách bán hàng hấp dẫn: chiết khấu chính diện 3% cùng 20 đêm nghỉ dưỡng miễn phí trên toàn bộ hệ thống khách sạn 5 sao của FLC, khách hàng sẽ được hưởng 80% lợi nhuận từ chương trình cho thuê trọn đời với xác nhận lợi nhuận tối thiểu từ 10% trong 10 năm trước tiên. Như vậy, theo lý thuyết, khách hàng có thể hoàn vốn sau 10 năm.

Có giới đầu tư đăng ký mua cùng lúc đa dạng căn condotel tại FLC Grand Hotel Sầm Sơn ngay trong Lễ Lễ giới thiệu mới được tổ chức tại HN, khoảng hai tuần ngày trước khi công trình chủ yếu thức được khai trương.

Có quý khách đăng ký mua cùng lúc đa dạng căn dự án condotel ở FLC Grand Hotel Sầm Sơn ngay trong Lễ Lễ giới thiệu mới được tổ chức tại thủ đô Hà Nội, khoảng hai tuần ngày trước khi dự án chủ đạo thức được khai trương. nhiên, tỷ suất lợi nhuận thực tế ở dự án condotel FLC Sầm Sơn sẽ không dừng tại mức 10%. Cụ thể, với công suất cho thuê tạm tính tại mức an toàn là 50 - 55% (con số thực tế tốt hơn nhiều), 1 căn condotel vùng lân cận 2 tỷ ở FLC Sầm Sơn có thể thu về lợi nhuận ròng gần 400 triệu/năm. Như vậy, doanh thu thực tế mà quý khách nhận được sẽ là 16%, hoàn vốn chỉ trong vài năm.

Dự án có quy mô hơn 400 phòng được thiết kế bởi các tập đoàn tư vấn top 1 thế giới. Dự kiến, khu nghỉ dưỡng này sẽ khai trương trong thời gian đến.

Tổ hợp dự án condotel này thừa hưởng những tính năng của quần thể FLC Sầm Sơn như sân golf 18 lỗ, trung tâm hội nghị quốc tế, hệ thống căn hộ hàng và hồ bơi nước mặn k nhỏ bậc nhất Việt Nam. Ngoài ra, dự án còn hưởng lợi từ hạ tầng giao thông thuận lợi của thành thị Sầm Sơn cũng như việc mở thêm nhiều đường bay trong nước và quốc tế trong thời gian sắp tới.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: