Condotel Golden Peak Nha Trang Tạo Điểm Nhấn Cho Khu Nghỉ Dưỡng Nha Trang

Dự án Condotel Golden Peak Nha Trang của chủ đầu tư Đỉnh Vàng Nha Trang là dự án nghỉ dưỡng chiến lược tại ven biển Trần Phú, sở hữu view biển cực đẹp cùng mức lợi nhuận cam kết vô cùng hấp dẫn. Không những thế, với sự phát triển du lịch nghỉ dưỡng của thành phố Nha Trang, Condotel Golden Peak hứa hẹn sẽ mang đến nguồn doanh thu khổng lồ cho chủ đầu tư và nhà đầu tư.

Condotel Golden Peak Nha Trang Và Tiềm Năng Du Lịch Nghỉ Dưỡng


-Thành phố Nha Trang có nguồn cung khách sạn 3 sao – 5 sao ven biển khá lớn: khoảng 12.000 phòng.

-Năm 2016, Nha Trang đón nhận 4.5 triệu lượt khách, trong đó có 1.2 triệu lượt khách quốc tế.

-Chỉ trong 6 tháng đầu năm 2017, Nha Trang đón nhận 2.6 triệu lượt khách, trong đó có 1 triệu lượt khách quốc tế ( tăng 80% so với cùng kì năm 2016 ).

-Theo ước tính của tỉnh Khánh Hòa, lượng khách du lịch tới Nha Trang sẽ đạt mốc 7.2 triệu lượt khách vào năm 2020. Song với tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ, cùng những chính sách thúc đẩy phát triển du lịch nghỉ dưỡng, dự kiến chỉ trong năm 2018, Nha Trang sẽ đạt được con số ấn tượng này.

-Bên cạnh đó, số ngày lưu trú của khách du lịch nghỉ dưỡng tại Nha Trang trung bình là 3.5 ngày ( Đà Nẵng đạt 2.8 ngày, Phú Quốc đạt 2.6 ngày).-Hơn nữa, nguồn khách quốc tế du lịch tại Nha Trang đa số là khách Nga và Trung Quốc với số ngày lưu trú từ 3 đến 5 ngày, hoặc có thể kéo dài tới 1 tuần.

Có thể thấy, thành phố biển Nha Trang sở hữu tốc độ tăng trưởng du lịch dẫn đầu cả nước, kéo theo đó là sự phát triển của các bất động sản nghỉ dưỡng, mà nổi bật nhất tại thời điểm này chỉ có thể là dự án Condotel Golden Peak Nha Trang của chủ đầu tư Đỉnh Vàng Nha Trang – dự án chiến lược, khẳng định vị thế và uy tín của chủ đầu tư.

Condotel Golden Peak Nha Trang – Cơ Hội Đầu Tư Sinh Lời Hấp Dẫn


Đầu tư dự án Condotel Golden Peak Nha Trang vào thời kỳ thị trường du lịch nghỉ dưỡng đang phát triển mạnh chính là một trong những lợi thế hàng đầu cho các nhà đầu tư. Không chỉ vậy, khách hàng còn được hưởng lợi về giá bán, về quyền lựa chọn những sản phẩm có vị trí đẹp nhất, giàu tiềm năng phát triển nhất khi tham gia sự kiện mở bán Condotel Golden Peak của chủ đầu tư ( dự kiến vào tháng 11/2017 ).

Đặc biệt, đầu tư Condotel Golden Peak, khách hàng sẽ được hưởng mức lợi nhuận “siêu khủng” dự kiến 8%/5 năm đầu, từ năm thứ 6 đến năm thứ 10, mỗi năm + 1%. Đây chính là cơ hội “vàng” mà giới đầu tư không thể bỏ lỡ.

Ngay bây giờ, hãy điền ngay thông tin của bạn vào form dưới đây hoặc trực tiếp liên hệ 0945.828.626 để có cơ hội lựa chọn căn hộ Condotel Golden Peak Nha Trang vị trí đẹp nhất, view biển đẹp nhất tại dự án.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: