Điểm qua những lý do bạn nên đầu tư vào dự án Cocobay Đà Nẵng

Đến với công trình của các khách sạn căn hộ thuộc phân đoạn đẳng cấp của các khách hàng, dự án Cocobay Đà Nẵng tự hào được mệnh danh đó là “thiên đường giữa mặt đất”. Cùng với các công trình khác trên thị trường địa ốc đầy cuồng nhiệt của năm 2016, công trình vươn lên như cánh chim đầu đàn tượng trưng cho sự hào hoa, lộng lẫy, tuyệt hảo đến từng chi tiết. Cùng tìm hiểu xem nguyên do nào để dự án này được các ông chủ chi đến hàng triệu đô la.

Tọa lạc vị trí tuyệt hảo chưa từng có tại dự án Cocobay Đà Nẵng


Muốn được nhiều kể đến và mở ra các cơ hội kinh doanh tốt, bạn buộc phải có một địa điểm vàng. Dự án Cocobay Đà Nẵng vinh dự được tọa lạc tại khuôn viên đẹp tuyệt của bãi biển Đà Nẵng. Nhìn về mọi kênh, bạn có thể thấy trời đất biển hài hòa. Hơn nữa, dự án đẳng cấp này còn sở hữu vị trí giao thoa của những nút giao thông, thời tiết tạo nên một hệ thống giải trí vẹn toàn. Và bạn hay bất kỳ ai cũng không thể nào chối từ cơ hội được tận dụng hàng hiệu Bất Động Sản này.


Cocobay Đà Nẵng - Điểm dừng chân quá hấp dẫn cho du khách


Theo số liệu thống kê của ngành du lịch năm nay, có đến 70% lượng hành khách đã đến biển để thư giãn trước tiên. Sức thu hút của biển đã giúp khách hàng xây dựng công trình. Đà Nẵng đó là thành thị của biển, nắng gió và cát trắng luôn thu thút được Số lượng khách nghỉ dưỡng cả nội địa và ngoại địa. Với kỳ vọng vươn mình cao hơn trong lĩnh vực du lịch của tỉnh, dự án được xếp hàng đầy trong bên cạnh Đông Nam Á về những sản phẩm BĐS giải trí cao cấp.

Dự án Cocobay Đà Nẵng - bất động sản giải trí lên ngôi


Khác với trước đây, nhà đất năm nay thiên nhiều về nhu cầu giải trí, hưởng thụ của người có điều kiện tài chính và có mong muốn. Và do vậy chẳng có lý do gì mà dự án khách sạn căn hộ đáp ứng mong muốn nghỉ dưỡng sẽ là vị trí để cả gia đình bạn ghé thông qua khi có thời gian và muốn thay đổi không khí, trốn cái bận rộn của công việc thường nhật. Nằm trong xu hướng chung của bất động sản 2016, dự Cocobay Đà Nẵng đang dần biến ước mơ có ngôi nhà thứ 2 tuyệt đẹp của nhiều người.

Doanh thu cao ngất trên thị trường


Theo tình trạng Ngày nay với chủ đạo sách cam kết được quy định đó là 12% trong 8 năm thì công trình Cocobay Đà Nẵng hứa sẽ là “mỏ vàng” cho các căn hộ đầu cơ có điều kiện đầu tư vốn. Bởi tỷ suất sinh lợi nhuận của công trình so với các dự án BĐS tầm trung và không cao khác có sự chênh lệnh quá to. Bạn sẽ không thể tưởng tượng được mức lãi xuất thu về sẽ không nhỏ đến mức nào từ công trình tiềm lực này.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: