La Luna Nha Trang được đảm bảo bởi chủ đầu tư uy tín

La Luna Nha Trang có hầu hết đối tác tín nhiệm và lớn mạnh tham gia với tư cách chủ đầu tư điều khiển, tập đoàn Kiến trúc, TĐ thi công, những ngân hàng đồng hành và tài trợ vốn. Sau đây đó là thông tin chi tiết về các TĐ và thương hiệu ấy.

Đơn vị quản lý La Luna Nha Trang


Swisstouches đó là thương hiệu quản lý khách sạn cao cấp tại Thuỵ Sĩ, với hệ thống khách sạn và khu nghỉ dưỡng mang tên Swiss Touches đạt tiêu chuẩn 5*, cùng các trung tâm nghiên cứu ẩm thực, sự kiện, khách sạn… Ngoài ra Swisstouches còn thành lập trường đại học HTMi – một trong các trường đại học đẳng cấp nhất trong lĩnh vực điều khiển khách sạn và du lịch tại Thuỵ Sĩ.

Đây đó là lần thứ nhất Swisstouches có mặt tại Việt Nam với dự án thứ nhất và quy mô bậc nhất đó là Swisstouches La Luna Resort Marina Bay Nha Trang.

Đơn vị thi công La Luna Resort Nha Trang

Công ty cổ phần xây dựng và kinh doanh địa ốc Tân Kỷ (TAKCO) đó là một trong những đơn vị có thương hiệu và tên tuổi trong lĩnh vực thi công, xây lắp tại nước ta với đa dạng công trình trọng điểm tại các trung tâm thành phố lớn trên toàn quốc. TAKCO đạt hệ thống điều khiển giá trị theo chuẩn ISO 9001-2000 cùng đa dạng chứng chỉ, giải thưởng uy tín trong nước. Những dự án tiêu biểu đã triển khai: nhà máy điện tử Samsung, Trung tâm Hành chủ đạo Đà Nẵng, Khu nhà đẳng cấp Azura Đà Nẵng, Biệt thự khu II Đại Quang Minh, Kingston Residence, Khu dân cư Cityland – Gò Vấp…

dự án condotel La Lunar Nha Trang tự hào được TAKCO đồng hành trong vai trò đơn vị thi công.

Những đối tác lớn mạnh của La Luna Nha Trang


Dự án La Luna Resort Nha Trang có phần lớn đối tác uy tín và hùng mạnh tham gia với tư cách CĐT quản lý, chủ đầu tư Kiến trúc, TĐ thi công, những ngân hàng đồng hành và tài trợ vốn. Sau đây là thông tin chi tiết về những TĐ và thương hiệu ấy.

 

Chủ đầu tư thi công La Luna Nha Trang

Công ty cổ phần xây dựng và kinh doanh địa ốc Tân Kỷ (TAKCO) đó là một trong các TĐ có thương hiệu và tên tuổi trong ngành thi công, xây lắp ở nước ta với nhiều dự án trọng điểm tại các thủ đô k nhỏ trên toàn quốc. TAKCO đạt hệ thống vận hành chất lượng theo chuẩn ISO 9001-2000 cùng nhiều chứng chỉ, giải thưởng tín nhiệm trong nước. Những dự án tiêu biểu đã triển khai: nhà máy điện tử Samsung, Trung tâm Hành chủ đạo Đà Nẵng, Khu nhà cao cấp Azura Đà Nẵng, Biệt thự khu II Đại Quang Minh, Kingston Residence, Khu cư dân Cityland – Gò Vấp…

condotel La Lunar Nha Trang tự hào được TAKCO đồng hành trong vai trò tập đoàn thi công.

Chủ thầu Kiến trúc nhà La Luna Nha Trang

GrandLand đó là một trong các doanh nghiệp thiết kế nhất tại Hongkong. Công ty đã có hơn 20 năm EXP với hơn 1500 đặc biệt gia Kiến trúc tại Hongkong và nước ngoài. Trong suốt giai đoạn tăng trưởng, Công ty đã dành được 500 giải thưởng thiết kế ở Hongkong và thế giới.

Trong các năm gần đây, GrandLand đã duy trì hợp tác chặt chẽ với một số công ty thiết kế nổi tiếng thế giới như WATG (Mỹ), ABC (Mỹ), HASSEL (Úc) và HID (Đức) để triển khai các công trình của khách sạn 5 sao và các công trình mang tính bước ngoặt khác. Các dự án Kiến trúc tiêu biểu có thể nói đến như: Guangzhou Grandview Marriott Hotel, Huizhou Egret Lake Agile Sheraton Resort Hotel, Shang Hai Tian Marriott Hotel Sanya, Huzhou Sheraton Hot Spring Resort Hotel…

Các ngân hàng đồng hành với dự án


Đồng hành với công trình resort Swisstouches La Luna Nha Trang, Ngân hàng Nông nghiệp và hình thành Nông thôn đó là ngân hàng thương mại không hề nhỏ bậc nhất nước ta tính theo cả về tổng vốn, khối Số lượng tài sản, đội ngũ cán bộ nhân viên, mạng lưới quản lý và Số lượng quý khách. Nguồn vốn của Agribank đã và đang góp phần tạo ra những thay đổi tích cực trong chuyển dịch cơ cấu tài chính ở Việt Nam.

Ngân hàng TMCP đầu tư & tăng trưởng VN (BIDV) đó là sự lựa chọn, tín nhiệm của những tổ chức kinh tế, những doanh nghiệp và cá nhân trong việc tiếp cận các dịch vụ kinh tế ngân hàng. BIDV được cộng đồng trong nước và quốc tế kể đến và ghi nhận như là một trong các thương hiệu ngân hàng lớn hàng đầu nước ta và nằm trong top 30 ngân hàng có quy mô tài sản k nhỏ top 1 tại vùng lân cận Đông Nam Á, trong 1000 ngân hàng tốt nhất quốc tế do Tạp chí Banker bình chọn.

Với sự đồng hành cùng những thương hiệu lớn mạnh như vậy, dự án condotel La Luna Resort Nha Trangchắc chắn khiến những quý khách cảm xuất hiện hài lòng và yên tâm về giá trị, tiến độ, và tin chắc rằng đây được coi là “con ngỗng đẻ trứng vàng” đích thực trong 2017 này.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: