Pentstudio Tây Hồ triển vọng cho nhà đầu tưTìm kiếm những khoản số tiền thu về khổng lồ hay có một số tiền nhàn rỗi không nhỏ mà không biết làm gì chính là đặc điểm của những chủ đầu tư triển vọng cho chung cư Pentstudio Tây Hồ.


Đặc điểm chung của giới đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Pentstudio Tây Hồ


số đông các nhà đầu tư đều muốn tìm cho mình 1 kênh đầu tư an toàn và sinh lợi nhuận cao nhất. Hưởng thụ, có rất nhiều kênh đầu tư tài chính, cho phép các nhà đầu tư được quyền chọn lựa. Những kênh triển khai truyền thống như vàng, ngoại tệ, tiền gửi, căn hộ cho thuê… đều là những kênh triển khai khá an toàn, nhưng tỉ suất lợi nhuận bình quân cao nhất cũng chỉ đạt 7%/năm.

Điều này giải thích vì sao, có một bộ phận giới đầu tư tìm đến những kênh triển khai tài chính khác như dự án Pentstudio Tây Hồ.

Vì sao dự án Pentstudio Tây Hồ lại được các nhà đầu tư chọn lựa


Là chung cư căn hộ khách sạn căn hộ đẳng cấp 5 sao và trên cả 5 sao, chung cư Dự án Pentstudio Tây Hồ chứng tỏ được sức hút với giới đầu tư thông qua các yếu tố:

Vị trí của “vàng” bên bờ Hồ thơ mộng


Đây là điều kiện lý tưởng cho không gian nghỉ ngơi của du khách, không khí trong sạch cùng gió mang hơi nước mát mẻ từ dòng sông cùng công viên môi trường xung quanh dự án và bên bờ hồ thơ mộng.

pentstudio-tay-ho-trien-vong-cho-nha-dau-tu

Vì sao dự án Pentstudio Tây Hồ lại được các nhà đầu tư chọn lựaTiện ích nội khu cao cấp 5*, tiện ích ngoại khu đa dạng phong phú


Sở hữu khối tiện ích nội khu cao cấp như bể bơi, nhà hàng, trung tâm thương mại, các câu lạc bộ thể thao, spa làm đẹp, sky bar cùng với khối tiện ích ngoại khu hiện hữu trong vùng và những chung cư lân cận như Vinhomes Central Park… sẽ là điểm rất thu hút đối với du khách.

Chính nhân tố đó sẽ đảm bảo cho tỉ lệ lấp đầy phòng của căn hộ khách sạn luôn đạt mức cao. Mang đến lợi nhuận không nhỏ cho các nhà đầu tư từ chương trình cho thuê.

Chương trình cho thuê với nguồn lợi nhuận ưu đãi


chung cư Pentstudio Tây Hồ đó còn hoạt động trên hình thức Timeshare – chia sẻ kì nghỉ, cư dân sở hữu căn hộ sẽ được tham dự chương trình cho thuê cùng chủ đầu tư và nhận mức lợi nhuận hấp dẫn có thể lên đến 85% lợi nhuận/ năm và cam kết min 10 % giá trị căn hộ trong 5 năm đầu.

Mức nguồn lợi nhuận này thoả mãn kì vọng của vô cùng nhiều nhà đầu tư và hoàn toàn khả thi. Ngoài ra, các chủ đầu tư chung cư Pentstudio Tây Hồ còn đưa ra vô cùng nhiều chính sách hấp dẫn để thu hút triển khai như kì nghỉ free, trao đổi kì nghỉ, ưu đãi tài chính…

Chỉ 1 vài điểm nhấn của chung cư Pentstudio Tây Hồ đã cho thấy đây là 1 chung cư triển vọng và đem lại nhiều cơ hội triển khai tài chính 1 vốn 4 lời cho các nhà đầu tư nhà ở trong năm 2016.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: