6th Element - Tiềm lực nâng cao giá trị cuộc sống

6th Element xứng đáng là Công trình BĐS đáng trông mong bậc nhất trong năm 2017 ví như nhu bạn đang mua sắm 1 Dự án Bất Động Sản ở khu vực Tây Hồ. Sở hữu chủ đầu cơ to, vị trí độc tôn gần, tiềm lực gia nâng cao giá trị thì dự án C51 Bắc Hà Tây Hồ đáng từng đồng mà bạn bỏ ra.6th Element liên kết chặt chẽ với các vùng lân cận


Vị trí Dự án dự án C51 Bắc Hà hay còn gọi chung cư C51 Bộ Công An, do tổ chức cổ phần xây dựng và thương nghiệp Bắc Hà khiến chủ đầu tư mang thể nói là đẹp bậc nhất Hà Nội thời điểm này khi nằm gần mang trục đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài và khu thành thị Tây Hồ Tây đang được tăng trưởng mở mang.


Trục đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài đang được tiến hành thi công. Đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài chạy xuyên suốt trong khoảng đường Nguyễn Văn Huyên đến Công trình Ngoại Giao Đoàn, kết nối các khu vực Tây Hồ Tây sang khu vực thị xã Cầu Giấy…


Dự án C51 Bắc Hà với vị trí cực kỳ đắc địa, Công trình nằm trên 2 mặt tiền sở hữu tuyến đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài và tuyến phố tỉnh thành nằm trong khu thị thành mới tây Hồ Tây, một khu đô thị kiểu mẫu của thủ đô có cơ sở đồng bộ sở hữu chỉ tiêu tiến tới lớn mạnh đô thị trong khoảng thời gian dài. Dự án dự án C51 Bắc Hà nằm sắp những bên cạnh, dự án trọng điểm của thành phố như: trường bay nội bài (cách 15p đi xe), bến xe Nam Thăng Long, Hồ Tây, công viên Nghĩa Đô, công viên Hòa Bình, công viên Hữu Nghị…Sở hữu cơ sở như hiện tại quý khách hoàn toàn an tâm khi tậu đầu tư Công trình chung cư C51 bộ công an hoặc tậu tại thực. Lúc tuyến phố Nguyễn Văn Huyên kéo dài và Võ Chí Công đi vào Công trình thông xe. Tầm giá bán dành cho một m2 ở chung cư C51 Bắc Hà sẽ vô cùng đắt đỏ.


Với vị trí hết sức đắc địa, căn hộ chung cư C51 Bắc Hà sẽ đó là một sự tuyển lựa xuất sắc, bảo toàn giá trị cho 1 cuộc sống đương đại.Mặt bằng tổng thể căn hộ 6th Element


6TH Element Tây Hồ được vun đắp dựa trên ý tưởng về một tổ hợp nhà tiên tiến sở hữu bắt mắt Kiến trúc xanh và sáng tạo, có môi trường sống rất nhiều tiện ích cao cấp được quy hoạch và sắp đặt không thể tuyệt vời hơn. Công trình được ngoại hình sở hữu hai khối căn hộ 38 tầng, bao gồm 3 tầng hầm để xe và những phòng kĩ thuật. Ngoài mặt Kiến trúc xanh, tiết kiệm năng lượng, cùng thêm vị trí đẹp trong khu thành thị Tây hồ Tây tạo thành sức hấp dẫn của Công trình 6the Element Bắc Hà.


ưu thế nổi bật của cách thiết kế tại Công trình chung cư sixth element đó là thiết kế theo không gian mở phần lớn các nhà đều sử dụng được tối ưu hóa tính năng căn hộ, cũng như những căn đều có tầm cảnh nhìn xa bao quát thành phố trong khoảng rộng rãi kênh.


căn hộ chung cư Element Bắc Hà Tây Hồ Tây gồm 2 tòa tháp Melody và tháp Diamond sở hữu ngoài mặt y chang nhau, được sắp đặt 20 căn hộ/mặt sàn, 10 thang máy, 2 thang hàng, 4 thang thoát hiểm.


nhà 1 phòng ngủ: Gồm một loại tiết diện 59.8m2


nhà 2 phòng ngủ: Gồm 3 cái diện tích: 81.8m2 – 82.4m2 – 86.3m2


căn hộ 3 phòng ngủ: Gồm 1 chiếc tiết diện 109 m2


có hai điểm lưu ý trên thì người mua mua căn hộ C51 Bắc Hà thời khắc này đó là vô cùng sáng tạo. Quý các bạn muốn Nhận định các thông tin về dự án C51 Bắc Hà Bộ Công An vui lòng địa chỉ có PKD của Công trình để đặt cọc mua căn hộ ngay bữa nay.


Nguồn: http://chungcu6thelement.net.vn

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: