Dự án Bohemia Nguyễn Huy Tưởng cộng đồng tươi mới ngập tràn sinh khí

Kể đến kỳ quan đó là mọi người sẽ mường tượng đến những kiệt tác cảnh vật vĩ đại, tạo nổi bật mạnh mẽ mang một vẻ đẹp đột phá hoàn toàn khác biệt. Tham vọng biến những căn hộ chung cư Bohemia Nguyễn Huy Tưởng trở thành kỳ quan sống đích thực, chủ thầu đã tích hợp một hệ thống công trình tầng thấp kế bên công trình . Với phương châm “mỗi gia đình là một tổ ấm, mỗi căn hộ là một chốn thần tiên”, dự án Bohemia Nguyễn Huy Tưởng đang phát triển thành biểu tượng cho một định hướng mới trong xây dựng căn hộ cao cấp tại HN.Giải pháp tại dự án xanh cho chung cư Bohemia Nguyễn Huy Tưởng?


Sự kết hợp tinh tế giữa yếu tố cây xanh và tính năng hiện đại đã giúp chung cư Bohemia giành được giải thưởng dự án xanh đẹp nhất Việt Nam của Dot Property Award Vietnam 2017.


Điểm nhấn nổi bật hàng đầu của công trình Bohemia đó là các dự án Kiến trúc hoà quyện với thiên nhiên, trong đó cảnh quan xanh không những bao trùm mặt đất mà còn phủ xanh mặt đứng và tầng mái của 4 tòa nhà căn hộ. Các thiết kế sư đã khéo léo sắp sửa đặt các khối căn hộ chạy dọc theo chiều dài công trình, tạo nên trục cảnh quan sinh động tại giữa trung tâm; tại đó, bố trí hệ thống nhạc nước ánh sáng lung linh, những khu vườn và dòng sông lười tạo ra một cộng đồng tươi mới và ngập tràn sinh khí.


Mỗi căn hộ lại có ban công rộng có thể biến thành khu vườn nhỏ xinh ngay trước cửa phòng khách. Nhưng chuyên hơn, nếu như tầng mái của những KĐT thường để máy móc kỹ thuật thì ở dự án Bohemia là Bể bơi vô cực với hướng view toàn cảnh sông Hồng và thành phố, bao quanh bởi các khu vườn địa đàng và vườn treo rực rỡ cỏ hoa.Xanh nhưng vẫn tính năng. Ở tổ hợp căn hộ cao cấp chung cư Bohemia, hệ thống tiện nghi đa dạng như khu tập dưỡng sinh, khu vui chơi trẻ em, vườn nướng BBQ… được chuẩn bị đặt hài hoà ở trục cảnh vật trung tâm, trên tầng mái và trong các toà căn hộ nhằm thoả mãn nhu cầu cần phải có hàng ngày của cư dân ngay ngưỡng cửa.Căn hộ chung cư Bohemia Nguyễn Huy Tưởng - hướng nhà thích hợp với từng cung mệnh


Từ xa xưa, kênh căn hộ luôn chiếm hữu hữu một vị trí quan trọng trong con đường thăng tiến sự nghiệp của chủ căn hộ. Khi tiến hành xây dựng hay mua căn hộ, chủ của căn hộ cần chú ý lựa chọn hướng căn hộ sao cho hợp với cung mệnh của mình. Bởi nó ảnh hưởng phần lớn tới cuộc sống của gia đình bạn.


Phong thủy đã phân chia việc chọn hướng nhà theo cung mệnh của con người ra thành 2 nhóm, đó là Tây Tứ Mệnh và Đông tứ Mệnh. Ngoài ra đất đai cũng được chia thành 2 loại là Tây Tứ Trạch và Đông Tứ Mệnh. Thêm nữa, dựa vào năm sinh dương lịch, phong thủy Bát trạch đã chia cung mệnh của con người ra thành 8 phi cung là Càn, Khảm, Cấn, Chấn, Tốn, Ly, Khôn, Đoài. Theo đó Nhóm Đông Tứ Mệnh gồm những người thuộc các phi cung Khảm, Chấn, Tốn, Ly. Theo sư điêu luyện phong thủy, các người thuộc các cung này hợp với các căn hộ của dự án 25 Nguyễn Huy Tưởng Đông Tứ Trạch tức là 4 hướng chủ đạo Đông, Đông Nam, chính Bắc và chính Nam.


Còn lại các người thuộc những phi cung Càn, Cấn, Khôn, Đoài nằm trong nhóm Tây Tứ Mệnh. Những người thuộc nhóm này sẽ hợp với kiểu căn hộ Tây Tứ Mệnh gồm 4 hướng chính là Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc và chính Tây. Chung cư 25 Nguyễn Huy Tưởng với sự sang trọng, tính năng của từng căn hộ bên trong kết hợp với bên ngoài mang đến sự thoải mái, năng động và mới lạ.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: