Hilton Hạ Long căn hộ condotel - doanh thu không thể bỏ qua!

Các lợi ích ưu đãi mà nhà đầu tư chẳng thể bỏ thông qua khi đầu tư Hilton Hạ Long căn hộ condotel như: mua căn hộ Hilton Hạ Long condotel có tỉ suất thu hồi vốn nhanh. Việc bán chung cư Hilton Hạ Long dự án condotel tương đương như bán một chung cư và có thể mang về doanh thu ngay lập tức. Căn hộ Hilton Hạ Long dự án condotel hiện tại là sản phầm mới nên khả năng lên giá đó là rất lớn. Theo các nhà đầu tư, để thu hút cư dân, nhiều các nhà đầu tư đều có quan trọng sách bán hàng vô cùng hấp dẫn.


Căn hộ Hilton Hạ Long condotel mang lợi nhuận thu về ổn định. Được ăn tại free 15 ngày/ năm cùng gia đình, bạn bè. Hưởng đa dạng chính sách ưu đãi như: tặng chuyến du lịch Châu Âu, tặng số kì nghỉ tại năm… Có thể nói rằng, nhờ thanh khoản khá tốt và giá bán có xu thế ổn định hơn, thậm chí nâng cao nhẹ, nên mua căn hộ Hilton Hạ Long condotel vừa giúp chủ đầu tư bỏ qua nỗi lo mất giá đồng tiền, lại vừa kỳ vọng về khoản lời cao từ thị trường đi lên.Hilton Hạ Long căn hộ condotel khu nghỉ dưỡng khả năng trong tương lai


Trong đa dạng tỉnh thành, các vị trí ven biển đẹp đang được các nhà đầu tư quốc tế săn lùng và mua lại. Trong trong tương lai gần, triển khai loại hình căn hộ dịch vụ Hilton Hạ Long căn hộ condotel sẽ trở thành phổ thông hơn bây giờ, hàng đầu là đối với giới nghệ sỹ, người nối tiếng hoặc quan trọng khách, thương gia. Ở khi phân khúc vàng có dấu hiệu đi xuống, đồng đôla tăng cao, thị trường bất động sản đang dần trở lại đó là kênh đầu tư sáng giá với “chỉ số” thanh khoản tăng khá tốt tại phân khúc cao cấp, trong này được coi là khả năng hơn cả đó là chung cư và villa, nhất đó là những khu vực ven biển.


Hiện tại, đa dạng nhà đầu tư đã nhắm đến các khu vực biển tại Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng, Hạ Long… với 1 số chủ đầu tư tên tuổi, mới đây, Trí Đức Group đang sắp cho ra mắt khu Resort Hilton Hạ Long condotel. Khu nghỉ dưỡng hiện đang thu hút sự quan tâm của hầu như nhà đầu tư, khẳng định đó là hướng đầu tư lãi xuất năm 2018. Việc thị trường bất động sản có dấu hiệu ấm lên cũng tác động tới tầng lớp đó và so sánh lợi thế với các nơi đầu tư khác như tiết kiệm, vàng, chứng khoán… bất động sản cấp cao nóng lên còn nhờ những chương trình bán hàng hấp dẫn, dễ dàng kèm đa dạng cam kết đầu tư sinh lời từ việc cho thuê căn hộ/ căn biệt thự mà khách hàng đầu tư.Đầu tư căn hộ Hilton Hạ Long condotel nhận nhiều lợi ích


Đó là một lĩnh vực đầu tư trẻ và tiềm năng, căn hộ khách sạn Hilton Hạ Long căn hộ condotel đang trở thành kênh đầu tư ưu đãi với giới đầu tư có nguồn vốn dồi dào. Với quan trọng sách tương trợ tài chính đặc biệt, xác nhận lên tới 10%/ năm cùng một loạt ưu đãi khác, phân khúc này đang được đánh giá là cơ hội triển khai tốt bây giờ.


Ưu điểm đường bờ biển dài và đẹp của VN đó là tài sản vô cùng quý giá của quốc gia. Biển Việt Nam được xếp vào danh sách các nước có khu vực biển đầy đủ tiện ích nhất thế giới như Hạ Long, Phú Quốc,... Cùng với ưu điểm thiên nhiên độc đáo để khai thác du lịch nghỉ dưỡng. Nhờ này, việc thu hút đầu tư hình thức nghỉ dưỡng chuyên là chung cư Hilton Hạ Long dự án condotel đó là rất khả năng cho giới đầu tư ở mai sau.


Hilton Hạ Long condotel không giống khách sạn đơn giản mà vừa có công năng của 1 khách sạn, vừa là khu chung cư. Song không giống như khu căn hộ thông thường. Condotel có hệ thống đặt phòng và các dịch vụ khách sạn khác như hồ bơi, câu lạc bộ sức khỏe, hộp đêm, căn hộ hàng, shop, dịch vụ thư tín và dịch vụ phòng 24/24. Các chung cư Hilton Hạ Long căn hộ condotel có thể có từ một – 3 phòng ngủ và cho phép khách mua hoàn toàn quyền sở hữu căn hộ để nghỉ ngơi và cho thuê.


 

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: