kinh nghiệm khi mua liền kề vinhomes thăng long

Vingroup được biết đến là một trong những chủ đầu tư lớn có uy tín số một trong thị trường bất động sản Việt Nam. Một trong các dự án lớn đang đươc Vingroup triển khai trong phân khúc Vinhomes là Vinhomes Thăng Long nổi bật nhất là liền kề Vinhomes Thăng Long.liền kề vinhomes thăng long đem lại sự phú quý - thịnh vượng cho gia chủ


Liền kề Vinhomes Thăng long đó là phân khu thứ nhất của dự án Vinhomes Thăng Long, tại công trình này, đơn vị đặt 5 phân khu khác nhau, mỗi phân khu tương ứng với 1 chữ long với những ý niệm khác nhau, thích hợp cho vị trí đặt cũng như mong muốn của chủ đầu tư dành cho khách hàng khi xây dựng các sản phẩm bất động sản tại phân khu ấy.
[caption id="attachment_546" align="aligncenter" width="1024"] liền kề vinhomes thăng long[/caption]

Theo tiếng Hán, Long có nghĩa đó là rồng, nhưng long cũng được hiểu  sự thịnh vượng, hình thành , giàu sang, phú quý. Chính vì vậy các vua chúa trước đây luôn dùng biểu tượng rồng lớn để biểu hiện sức mạnh cũng như uy quyền của mình, những vật dụng căn hộ vua dùng đều được gắn liền với từ long. Hưng được hiểu là sự hưng thịnh, ăn nên làm ra, phát đạt nhất CĐT đặt tên cho phân khu đầu tiên đó là Long Hưng với mong muốn mỗi căn căn hộ không chỉ quá dễ dàng là nơi để quý khách sinh sống, tạo lập nền tảng vững chắc để hình thành gia đình, tăng trưởng cuộc sống, mà sẽ mang lại “Giàu sang – Phú quý – Thịnh vương” đến cho chủ nhà , làm sao để mỗi cư dân sống tại Long Hưng Vinhomes Thăng Long đều cảm xúc và trông thấy được thông điệp cũng như ý nghĩa ăn may của công trình.


Công trình Vinhomes Thăng Long tọa lạc  phía Tây thủ đô, đây đó là kế cận có tốc độ phát triển nhanh bậc nhất thủ đô Hà Nội trong các năm qua , đồng thời các vùng lân cận hành chính cũng đang chuyển dần về đây, vì thế trong những năm thông qua, phía tây thành phố luôn đó là cận kề được nâng cấp và đồng bộ hệ thống hạ tầng tích cực top 1 Ngày nay . Long Hưng Vinhomes Thăng Long lại  phân khu nằm ngay cận kề mặt đường cao tốc, rất thuận lợi cho việc lưu thôngcủa người dân nội khu.Tiện ích đẳng cấp của liền kề Vinhomes thăng long


Liền kề Vinhomes Thăng Long nằm ngay mặt đường k nhỏ bên cạnh những nơi hội tụ đông cư dân, sầm uất bậc nhất nên được hưởng không khí cuồng nhiệt nhưng chẳng hề mất đi vẻ bình yên vốn có. Thêm nữa, phân khu Vinhomes Thăng Long còn được tận hưởng đầy đủ tiện ích nhất những cảnh quan ngoại khu như hồ điều hòa rộng, đường chạy bộ dài 7m, có thể dài hơn, và các tính năng bên ngoài công trình như khu vui chơi thư giãn Thiên Đường Bảo Sơn, đồng thời vẫn được trải nghiệm tối đa các tiện ích tiên tiến vẹn toàn công năng nội khu dự án. Đây  một điểm đặc biệt giữa Long Hưng Vinhomes Thăng long với các phân khu khác. các cảnh vật nội khu cũng được Kiến trúc , tư vấn riêng cho phù hợp với chủ đề, phong cách của phân khu Thăng Long, nhưng vẫn chắc chắn một  môi trường sống trong lànhthoáng đãngtiện nghi sang trọng, xứng tầm đẳng cấp người dân.


Khu liền kề Vinhomes Thăng Long rất phù hợp và lý tưởng cho những hộ gia đình muốn có một không gian sống thoải mái yên bình nhẹ nhàng và tránh xa thị phi nơi đô thị ồn ào. Một lựa chọn không thể lý tưởng hơn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có các thông tin mới nhất về dự án.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: