Paragon Tower Phạm Hùng - Nơi tổ ấm gia đình hạnh phúc

Paragon Tower Phạm Hùng được xây dựng và thiết kế tại một trong những vị trí tốt top 1 tại trung tâm trung tâm thành phố. Hơn hết nơi đây còn mang đến thiết kế lý tưởng với cảnh quan xanh mang đến cho quý khách hàng các trải nghiệm sống đầy đủ tiện ích nhất nhưng vẫn giữ được không khí trong xanh xanh mát.

Paragon Tower Phạm Hùng nơi gọi đó là “Tổ ấm”


Nhà không chỉ là nơi để ở mà còn là vị trí sum họp, sẻ chia niềm vui, hạnh phúc. Nhà được coi là “ tổ ấm” mà khi về nhà bạn muốn quên hết công việc vất vả. Là vị trí hưởng thụ cuộc sống bên gia đình. Kiến trúc dựa trên phong cách tây hóa pha lẫn cùng phong cách người Việt. Tạo ra nét riêng của Paragon Tower. Tại đây có nhiều nhà nhiều thích hợp với không gian sinh hoạt của mọi gia đình. Chuyên có cảnh quan 2 phòng ngủ thiết kế riêng dành cho các bạn độc thân hay các cặp vợ chồng mới cưới.Độc đáo của dự án này được thiết kế và quy hoạch với khu TTTM phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt, sắm sửa hàng ngày của người dân: có hệ thông hệ thống siêu thị sắm sửa tiên tiến và tương đối không hề nhỏ, hệ thống siêu thị điện máy mang lại một khu cho người dân sắm sửa vật dụng thiết bị cần thiết cho gia đình, cửa hàng thời trang đáp ứng cho shopping sắm sửa của những chị em.

Thể hiện trọn vẹn Kiến trúc của một đô thị xanh Singapore kết hợp với không gian nghỉ dưỡng cực kỳ tuyệt vời và tiện nghi theo phong cách Resort trong lòng thành phố. Ở Paragon Phạm Hùng Hà Nội mang một phong cách sống bình yên, sảng khoái nhưng cũng đầy long lanh với các nhà xanh cao cấp.

Paragon Tower Phạm Hùng – Đẳng cấp và tính năng sống


Được xây dựng trên khu đất có Diện tích khoảng 8.200m2, Hà Nội Paragon có 65% Diện tích dành cho cây xanh, giao thông nội bộ, Bể bơi và đường dạo… Với những tiện nghi cao cấp, nơi này hứa đó là tổ hợp căn hộ có không gian sinh hoạt chung tuyệt hảo, mở ra một chân trời mới cho cộng đồng những cư dân thành đạt. Hà Nội Paragon sẽ là vị trí thăng hoa cho các chất lượng vẹn toàn của cuộc sống.

Thấu hiểu mong muốn thư giãn, nghỉ ngơi của các cư dân, Công ty cổ phần Xây dựng và Thương mại VT đã hi sinh một phần doanh thu để dành đầy đủ tiết diện của một tầng quy hoạch khu vui chơi, giải trí và thư giãn phức hợp, bao gồm những tính năng đẳng cấp: Bể bơi ngoài trời tiêu chuẩn 5 sao, sàn tắm nắng, Fitness, Spa, café...

Dự án Paragon Tower Phạm Hùng mang đến cho mọi người sinh sống ở đây trọn vẹn các tiện nghi vốn có tiên tiến hiện đại của chung cư, cần phải có của cuộc sống, từ các dịch vụ như nhà trẻ cho con đi học tại khu căn hộ, căn hộ hàng, Khu Cafe phục vụ nghỉ ngơi, Spa, GYM, hệ thống siêu thị,... Cho tới nhiều dịch vụ đẳng cấp khác mà các dự án dự án khác ít có được: Spa, hồ bơi ngoài trời, Đường dạo bộ ngay ở toà, vườn cây thiên nhiên trên cao, Phòng khám Đa khoa, Phòng đọc sách công cộng

 

Có thể nói với các ưu điểm xuất sắc Paragon Tower Phạm Hùng mang lại thiết kế cho cuộc sống cao cấp và tận hưởng tuyệt đẹp hàng đầu. Nơi này được coi là nhà đáng sống mà bạn và gia đình không thể bỏ thông qua cho các tiện nghi không thể tuyệt vời hơn.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: