Tại sao nên chọn mua Đất nền Piania City Nha Trang hơn là Đất nền ở Hà Nội

Đất nền trở nên sự lựa chọn tuyệt đẹp có định hướng sẽ kéo dài đa dạng năm tới bởi tính có được vĩnh viễn, và chính chủ các sản phẩm BĐS tại từng vị trí có một không hai có tiềm lực tăng giá cao trong thời gian không dài. Và không thể không nói đến Đất nền Piania City Nha Trang mang đến sức hút tuyệt vời nhất trên thị trường đất nền trong thời gian qua

Đất nền Piania City Nha Trang và những khu vực chính của dự án


Định hướng đô thị hiện nay buộc phải là mảng xanh của thiên nhiên, gắn liền với từng điều khiển cộng đồng, để cư dân sống tại nơi đó nâng cao tính đoàn kết và gắn bó hơn, và cũng bắt nhịp theo hướng đi đó phương án thiết kế của Đất nền Piania City Nha Trang cũng dựa vào yếu tố cộng đồng, thiên nhiên đó là chủ yếu.

Dự án được chia ra làm 6 khu vực chính:

– Bên cạnh 1: khu vực quảng trường

– Bên cạnh 2: khu vực đất hỗn hợp thương mại – kinh tế

– Vùng lân cận 3; bên cạnh đất công trình công cộng,

– Bên cạnh 4; khu vực đất dự án giáo dục

–Vùng lân cận 5: gần đất ở

– Gần 6: gần đất cây xanh thể dục thể thao và đất dành cho HTKT

Tiêu chí của Khu đô thị đó chính là tạo nên một cộng đồng mang đậm phong cách du lịch cho TP Nha Trang, ở đây sẽ tập trung hâu hết từng hoạt động du lịch, nhằm quảng bá nét đẹp của TP Biển đến với bạn bè trong và ngoài nước.

[caption id="attachment_581" align="aligncenter" width="1024"] Đất nền Piania City Nha Trang trọn vẹn trong từng phong cách sống[/caption]

Khu đô thị được chú trọng đến giá trị sống và cảnh quan đô thị, tạo một môi trường sinh thái hài hòa với tự nhiên, sử dụng vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường, cây xanh được bao phủ toàn dự án.

Nếu kinh tế bạn ổn định và có khoản dư hàng đầu định, Tôi khuyên bạn nên suy nghĩ đến việc có vị trí đất nền ở đây, bời vì các gì Khu đô thị đem đến không chỉ cho bạn mà cho cả con cái và người thận bạn nữa sẽ làm mình xuất hiện đồng tiền bỏ ra đó là xứng đáng :

+ Tiền bạn vào đây sẽ sinh lời và không mất giá .

+ Nếu để tại thì đây đó là một nơi đáng sống cho gia đình bạn

+ Tài sản tích lũy bằng đất đai nói riêng , BĐS nơi chung sẽ không chứa rủi ro cao.

+ Kinh doanh nhiều từ vị trí này : căn hộ hàng, khách sạn, căn hộ cho thuê, mở văn phòng …..

Đất nền Piania City Nha Trang trọn vẹn trong từng phong cách sống


Các thuận tiện như nhà hàng, hệ thống siêu thị, trường học,công viên, trung tâm thể dục thể thao … tất cả các thuận tiện này bất kì dự án nào bảo đảm rằng cũng có và Khu đô thị đất nền sân bay Nha Trang cũng vậy, vẫn trọn vẹn, nhưng cái đáng nói tại đây, đó là những thuận tiện mà các Khu đô thị tại thành phố biển Nha Trang từ trước tới giờ chưa có bao giờ, và đây cũng đó là điểm nhấn cho dự án .

Quãng trường : nơi này sẽ là nơi diển ra từng buổi hội về văn hóa, du lịch lớn của TP, để qua đây người dân và cả khách nghỉ dưỡng đến với Nha Trang sẽ hiểu hơn về văn hóa và con người Khánh Hòa.

Phố đi bộ : Chỉ 1 năm nữa thôi, sẽ đó là các cung đường rợp bóng cây, ko có tiếng ồn xe cộ, để cư dân tận hưởng một không khí mát mẻ, tránh xa không khí ô nhiểm và bụi bậm ngoài kia.

Khu hỗn hợp thương mại – kinh tế : dự án đa chức năng như ngân hàng, kho bạc, các tổ hợp văn phòng đại diện, các trung tâm chứng khoán, tài chính sẽ tăng trưởng nội khu dự án, giúp tiện lợi giấy tờ cho cư dân.

Các con đường chạy dọc theo biển như một dòng hải lưu mang tới sự tăng trưởng thịnh vượng, Ngoài ra là khu phố thương mại với các lối phố đi bộ nhộn nhịp và năng động. Điểm nhấn của siêu Đất nền Piania City Nha Trang là tuyến đường băng chủ đạo, những tòa cao ốc hạng sang sẽ được xây dựng dọc theo đường băng, có hướng nhìn hướng ra biển. Ngoài ra là các làng biệt thự nghĩ dưỡng ven biển với hàng dương rì rào trong gió, hứa hẹn sẽ tạo nên một bức tranh thiên nhiên rất tươi đẹp mà cũng quá đẳng cấp và hiện đại.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: