Chung cư Pentstudio Condotel Tây Hồ tạo nên sự cân bằng cuộc sống

Chủ đầu tư Tổng Công tư đầu tư xây dựng CTX Holdings đã xây dựng một dự án Condotel đầu tiên giữa trung tâm thành phố Hà Nội là Pentstudio Condotel Tây Hồ. Dự án hội tụ đủ những giá trị cân bằng cuộc sống trong từng hơi thở, trong từng trải nghiệm của bất kỳ khách hàng nào khi đặt chân đến khu chung cư Pentstudio Condotel Tây Hồ.

Pentstudio Condotel Tây Hồ với ý tưởng thiết kế độc đáo


“Cân bằng” không chỉ là cảm hứng tạo nên cái tên của dự án, mà còn là ý tưởng xuyên suốt trong quá trình xây dựng và hoàn thiện dự án chung cư Pentstudio Condotel Tây Hồ. Với ý tưởng thiết kế tòa nhà được như một cây đại thụ giữa lòng thành phố: từ tầng hầm đến tầng đế là gốc và rễ bám lên, mặt đứng tòa nhà được bao phủ bởi một màu xanh mát như những tán là xum xuê đang vươn mình đón nắng. Khu tiện ích xung quanh “cây đại thụ” giống như là một khu vườn với đủ loại cỏ cây hoa lá cỏ bốn mùa đang đua nhau khoe sắc . Là sắc trắng của Hoa Ban, là sắc vàng của Hoàng Yến, là sắc xanh của Vườn nhiệt đới với những cây đại thụ đường kính đến 1m phải 2 người ôm mới xuể.

[caption id="attachment_474" align="aligncenter" width="745"]Pentstudio Condotel Tây Hồ với ý tưởng thiết kế độc đáo Pentstudio Condotel Tây Hồ với ý tưởng thiết kế độc đáo[/caption]

Bên cạnh đó, dự án khởi nguồn ý tưởng từ những căn hộ khách sạn đẳng cấp trên thế giới, các nhà thiết kế của KAZE mong muốn đem đến cho quý khách hàng những trải nghiệm cuộc sống hoàn hảo. Với view nhìn thẳng ra Hồ Tây cùng thiết kế thông minh và nội thất sang trọng, các căn hộ Penstudio sẽ kiến tạo ra không gian sống mới cho cư dân tương lai. Nét đặc biệt của các căn hộ chính là không gian rộng mở với chiều cao mỗi tầng là 5m2, thiết kế tối ưu hóa không gian, quản lý và vận hành chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao. Diện tích căn hộ từ 75 – 205m2 với 1 đến 3 phòng ngủ.

Pentstudio Condotel Tây Hồ – Sự kết hợp hoàn hảo


Chung cư Pentstudio Condotel Tây Hồ là sự kết hợp hài hòa giữa cảnh quan thiên nhiên, kiến trúc đương đại và hệ thống hạ tầng theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm mang lại một cuộc sống tiện lợi, đầy đủ và hạnh phúc cho cư dân. Hiện thực hóa ý tưởng về 1 “khu đô thị xanh” “ rừng trong phố” , sôi động với tổ hợp chung cư hiện đại cùng hạ tầng tiện ích hoàn hảo, đồng bộ. Không gian sống tinh tế và trong lành, đầy đủ tiện nghi.

Chung cư Pentstudio Tây Hồ sẽ là nơi để mỗi người chúng ta tìm lại những khoảng lặng sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi, là nơi khơi dậy cảm xúc, đánh thức niềm đam mê và những giá trị ẩn của bản thân.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: