Nên chọn mua chung cư Ecodream hay Housinco Grand Tower?

Thông tin về chung cư Eco Dream khu vực Nguyễn xiển đang bắt đầu mở bán đang kéo một lượng to lớn khách hàng theo khu vực. Một số quý khách băn khoăn giữa việc chọn căn hộ Eco dream hay Housinco Grand Tower. Vậy cùng Ttm hiểu những điểm mạnh, yếu của cả 2 dự án này để xem đâu là sự lựa chọn sáng suốt?

 Dự án chung cư Housinco Grand Tower


Housinco Grand Tower là chung cư nằm sát mặt phố Nguyễn xiển do CĐT Housinco đi lên. dự án được dự đoán triển khai ở quý 1/2017 Nhưng ngừng thi công đối chiếu với dự đoán, tính đến thời kỳ ngày nay là tháng 11/2017 dự án mới khởi động đưa cẩu theo triển khai. Nhà thầu khoan cọc nhồi là Licogi 12 và hãng thi công là CT36 Bộ quốc đơn vị. Housinco Grand Tower với toà chung cư tân tiến cao 27 lầu, có , lầu hầm, . tầng TTTM, chung cư để vào Thông qua lầu , trở về tầng 27.

Housinco Grand Tower khai bán đợt thứ nhất ra thị trường theo hình thức hợp đồng góp vốn trong 5 2016 với 35 văn phòng thứ nhất (căn số ,, 12, 14) với đơn giá là 22 triệu/m2 thông thuỷ, đã bao hàm VAT và nội thất cơ bản. Tiếp Đó, tháng 8/2017, căn hộ tiếp tục ra mắt hơn một trăm văn phòng về thể loại góp vốn đợt : đối với đơn giá Từ 23 đến 25 triệu/m2 bàn giao chưa hoàn thiện nội thất và 27 đến 29 triệu/m2 gói bàn giao full nội thất. Housinco Grand Tower đối với lợi thế về vị trí đẹp tuy nhiên do tiến độ thi công quá chậm nên chưa nhận được sự tin tưởng từ những khách hàng.

Diện tích căn hộ ở Housinco Grand Tower khá lớn, ước tính lên đến 142m2 với 4 phòng ngủ. Mặt bằng lầu ví dụ với 14 văn phòng /sàn, bố trí bốn thang máy siêu tốc. về tin tức Tin tức CĐT, đã và đang đó chung cư sẽ được đẩy nhanh tiến độ và cố gắng thi công xong theo dự kiến đề ra.

chung cư Eco dreamchung cư Eco dream

Dự án chung cư Eco dream


Cùng thời khắc này, một chung cư nằm gần kề với Housinco Grand Tower với tên gọi chung cư Eco dream cũng tung ra thị trường. không giống với Housinco Grand Tower, chung cư Eco Dream nằm cách thức mặt đường Nguyễn xiển 60m về phía Tân Triều. Mặc dù về như định giá đất, căn hộ này nằm phía vào dù vậy lại sở hữu lợi thế ngược lại là tránh được bụi bẩn hay tiếng ồn từ đường vành đai , đem tới.

Eco dream Nguyễn Xiển với 01 toà chung cư chia làm : đơn nguyên không đi thông nhau cao 27 lầu, cũng có . tầng gầm. chung cư có , tầng TTTM, vào Từ tầng , về lầu 27, giữa tầng . và : là tầng kỹ thuật không đánh số. kích thước văn phòng tại Eco dream được chia nhỏ nhiều hơn Từ 45 đến 98m2 có Thông tin 1-3 phòng ngủ. Mặt bề mặt chung cư với 22 căn/ mặt tiền, , thang máy cao tốc.

Giá bán chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển là 25,5 triệu/m2 đã bao hàm VAT và nội thất tiến tiến hoàn hảo về 29 triệu/m2. Hiện tại Eco dream đã hoàn thiện xong : tầng gầm và chính thức mở bán đợt , ra thị trường trong ngày 15/11 tiếp theo đó. Xuân luôn corp là nhà thầu thi công phần thân, trước Đó, Long Giang là doanh nghiệp thi công phần móng ở Eco dream.

Tương tự, để so sánh xem chung cư nào nhiều hơn kém nhau là rất khó khan không dễ. Tuỳ về sự chọn của quý khách với mỗi loại chung cư và làn chi phí sắp quyết định tốt hơn về sự lựa chọn cho căn hộ ưng ý. Có thể nói cả 2 dự án đều một chín một mười và chính khách hàng là người mua nhà thông minh nhất để nhìn ra điểm mạnh và yếu cho sự lựa chọn của mình.

Website eco dream nguồn lấy từ: https://ecodreamnguyenxiens.com/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: