Bất ngờ với giá thuê căn hộ Đảo Kim Cương chỉ từ 500$/tháng

Gây sốt với vẻ đẹp tự nhiên hiếm có và những công trình tinh tế; tuy nhiên giá thuê căn hộ Đảo Kim Cương còn gây bất ngờ hơn khi ở mức hợp lý và sẽ tạo nên sức hút mạnh mẽ đối với khách du lịch.

[caption id="attachment_698" align="aligncenter" width="806"]Bất ngờ với giá thuê căn hộ Đảo Kim Cương chỉ từ 500$/tháng Bất ngờ với giá thuê căn hộ Đảo Kim Cương chỉ từ 500$/tháng[/caption]

Giá thuê căn hộ Đảo Kim Cương hấp dẫn bất ngờ


Dự án mang lại nhiều lựa chọn cho quý khách hàng khi xây dựng các căn hộ có diện tích linh hoạt từ 55m2 - 80m2. Tùy vào số lượng phòng, tiện ích và vị trí mà mức giá thuê căn hộ Đảo Kim Cương như sau:

  • Căn hộ Đảo Kim Cương diện tích 55m2 (1PN,1WC) nội thất cơ bản giá thuê từ: 500-600 USD/tháng

  • Căn hộ Đảo Kim Cương diện tích 55m2 (1PN,1WC) nội thất đầy đủ giá thuê từ: 800-900 USD/tháng

  • Căn hộ Đảo Kim Cương diện tích 80m2 (1PN,2WC) nội thất cơ bản giá thuê từ: 800-900 USD/tháng

  • Căn hộ Đảo Kim Cương diện tích 80m2 (1PN,2WC) nội thất đầy đủ giá thuê từ: 1100-1300 USD/tháng


Thiết kế độc đáo của siêu phẩm khu căn hộ đảo Kim Cương


Nói thêm về dự án, thiết kế dạng tổ ong, kết cấu lệch tầng là sự tính toán kỹ lưỡng của chủ thầu với mục đích phối hợp với hướng gió trên không và hướng nước chảy của hai con sông Sài Gòn và sông Giồng Ông Tố. Điều này khiến các căn hộ đều có  nhiều mặt tiếp xúc với không gian bên ngoài, thông thoáng và chan hòa với thiên nhiên xung quanh.

Tiện ích nghỉ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế chỉ có tại căn hộ đảo kim cương


Căn hộ tại Đảo Kim Cương sẽ thỏa mãn bất kỳ nhu cầu nghỉ dưỡng hay giải trí của du khách. Dù là ở độ tuổi nào, bạn đều có những hoạt động phù hợp và được trải nghiệm những dịch vụ cao cấp nhất, cụ thể các dịch vụ: sân gold cao cấp, hồ bơi 2,300 m2 , tàu hải tặc, khu vui chơi, BBQ ngoài trời, ... Đảo có diện tích rất rộng, tuy nhiên việc đi lại đã được chủ đầu tư xem xét bố trí đa dạng các phương tiện để hỗ trợ khách hàng, có thể kể đến: xe bus, taxi nước hay bến du thuyền.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: