Căn hộ đảo kim cương nguồn đầu tư lớn đến từ vị trí đắc địa ?

Hiện nay đặc điểm vị trí căn hộ đảo kim cương vẫn là một trong những vấn đề được bàn tán nhiều nhất cũng là một trong những lý do khiến nơi đây thu hút một lượng lớn khách đầu tư đến như vậy. Dưới đây là một số những phân tích chi tiết về vị trí - điểm tựa vững trãi của dự án căn hộ đảo kim cương.

Vị trí Diamond Island - Đảo Kim Cương


Tọa lạc trên một hòn đảo thoải mái và tự nhiên duy nhất của thành phố Hồ Chí Minh, dự án căn hộ  đảo kim cương đưa đến cho ta một cảm nhận riêng tư tuyệt đối như ta rất có thể đứt quãng cùng rất những gì tiếng ồn, tấp nập, vội vã của cuộc sống đời thường ngay giữa chiếc rốn TP. Hồ Chí Minh.

[caption id="attachment_688" align="aligncenter" width="768"]CĂN HỘ CHO THUÊ ĐẢO KIM CƯƠNG http://diamondislandhcmc.com/ http://diamondislandhcmc.com/ http://diamondislandhcmc.com/ CĂN HỘ CHO THUÊ ĐẢO KIM CƯƠNG[/caption]

Cùng với lợi thế về một vị trí độc đắc độc nhất này, đảo kim cương - Diamond Island hcmc cùng rất 4 mặt gần kề sông nước là kết nối của 2 dòng sông là sông Sài Gòn và con sông Giồng Ông Tố nên sống trên nơi đây các bạn cũng trở thành hưởng trọn được một nguồn không khí ven dòng sông mát lành cùng cây cối ven dòng sông xanh xuất sắc cùng với sự bồi đắp bởi phù sa ven sông khiến khu vực dịch vụ như trở thành một khu rừng rậm đầy phù sa cũng như sự thơm ngát của cỏ cây xen lẫn mùi thức ăn từ các nhà hàng quán ăn khách sạn 5 sao đẳng cấp. cũng như sẽ tuyệt vời rộng nếu bạn có thể nghe nhìn thấy những tiếng gió hợp tấu cùng tiếng chim hót líu lo trên chốn trời nơi mà nhân sự đang hưởng trọn các tiện ích đẳng cấp và sang trọng từ các khu vực Spa, căn vườn nướng hay cả thư viện bên cạnh trời cũng như những tiện ích thời thượng khác xuyên suốt cả Đảo Kim Cương.

[caption id="attachment_689" align="aligncenter" width="850"]CĂN HỘ CHO THUÊ ĐẢO KIM CƯƠNG - VỊ TRÍ CĂN HỘ CHO THUÊ ĐẢO KIM CƯƠNG - VỊ TRÍ[/caption]

Với một điểm tọa lạc độc đắc như thế thì không lý do gì mà đây là chưa thu hút khách đầu tư với cùng 1 khối lượng rất là phần đông. cùng theo với lượng khách hàng chi tiêu dồi dào nhưng hạ tầng giao thông nơi đây lại rất thuận lợi khi mà ta rất có thể di chuyển cho chiếc rốn TP. Hồ Chí Minh và các Khu Vực trọng điểm ở bên cạnh cùng với thời hạn chỉ tính bằng phút cùng với những sản phẩm như xe buýt nhanh, taxi nước và cả bến du thuyền bảo vệ mang lại dân cư nơi đây có 1 sự đi lại một cách dễ dàng nhất nhất.

Đặc biệt, mới đây cây cầu 500 tỷ xuyên đảo kim cương đã được chấm dứt khiến cho nơi đây trở nên một quỹ đất kim cương thật sự.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: