Góp ý với người chồng nhẹ nhàng khi anh ta qá ham chơi

Tôi có một cô bạn thân có tính hay ghen chồng, hai người kết hôn còn khá trẻ cho nên anh chồng vẫn còn tính ham chơi, hay la cà quán sá, tụ tập bạn bè, nhiều lần đi nhậu về muộn. Cô bạn tôi thì lại sợ anh ta có bồ nhí bên ngoài nên thuê thám tử theo dõi ngoại tình, nhưng sự thật thì là vì anh ta mải chơi nên mới như vậy. Tôi cũng khuyên bạn tôi rằng chồng không đi gái gú bên ngoài là cái tốt nhưng để trị tính ham chơi của chồng thì phải có bài của nó.


Nói chung là, chi em phụ nữ chúng ta cứ từ từ và bình tĩnh giải quyết mọi việc, từ mềm mỏng, khuyên răn cho tới trừng trị thẳng tay, còn khi lão mà không thể cải tạo nổi thì phải dùng biện pháp mạnh. Không thể cứ cả đời im lặng, âm thầm chịu đựng mãi được, và mình phải đấu tranh thì mới có hạnh phúc, có tương lai chứ.


Góp ý với người chồng về tính xấu của anh ta, nói cho anh ta biết việc anh ta ham chơi, vô tâm có ảnh hưởng như thế nào đến tình cảm của vợ chồng. Lựa những lúc 2 người tình cảm, thân mật, bạn hãy nhẹ nhàng thủ thỉ với người chồng, kiểu như nịnh nọt anh ta đó, anh đừng có ham chơi nữa,


Giờ đã là trai có vợ, cũng sắp là bố trẻ con rồi, anh cứ ham chơi thế thì làm sao mà làm 1 ông bố mẫu mực được, anh nên làm gương cho con mình chứ. Anh mãi ham chơi thế rồi sau này con mình cũng học theo bố đó, với lại anh còn không tập trung làm ăn, lo tương lai sau này của chúng mình, vậy anh muốn chúng ta sống cuộc sống bấp bênh cả đời sao.


Giờ mình phải cùng nhau phấn đấu cho tương lai, hãy cùng nhau sống hạnh phúc để báo hiếu cho bố mẹ, để bố mẹ không phải lo lắng cho chúng mình. Em tin là anh làm được, người đàn ông mà em chọn nhất định sẽ làm được, tin anh sẽ là bờ vai vững chắc nhất để em & con có thể dựa vào bất cứ lúc nào.


Chơi thì cũng đã chơi cả 1 thời trẻ rồi, giờ chúng ta đã kết hôn, là người có gia đình, thì phải cùng nhau tu chí làm ăn, lo gia đình của 2 đứa, có như thế sau này mới không bị đói, bị khổ . Anh mà cứ ham chơi như này mãi thì bao giờ anh mới trưởng thành, mới là 1 người đàn ông chín chắn, mới là 1 chỗ dựa cho em & con.


Em không muốn anh bị  thiên hạ gọi là thằng ăn chơi lêu lổng, không tương lai, thực sự nghe điều đó em rất buồn & đau lòng. Anh hãy vì em và vì con của chúng ta mà cố gắng được không? Anh hãy ngẫm mà coi, lúc mình khổ, mình khó khăn chẳng có đứa bạn chơi bời nào giúp đỡ mình đâu anh à, họ chỉ chơi với mình khi mình có tiền, vì mình có đủ điều kiện chơi với họ thôi, chứ trong cuộc sống của mình không ai lo hoàn toàn cho mình đâu.


Chỉ cần có hy vọng, có cách nào cũng thử, có cách nào cũng làm, miễn là trị được cái thói ham chơi lêu lổng và vô tâm với gia đình của người chồng. Kết quả sau khi nghe lời khuyên của tôi, vợ chồng bạn thân đã có cuộc nói chuyện với nhau, anh chồng từ đó cũng ý thức được hơn vai trò của mình trong gia đình nên đã bớt chơi bời,tụ tập như trước. Nói tóm lại đầu tiên cần sử dụng Dịch vụ thám tử theo dõi hành vi của chồng, sau khi đã có thông tin chính xác thì nên có những giải pháp kịp thời.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: