Thiết kế không gian xuyên thấu vượt thời đại


Trong suốt, xuyên thấu và gần gũi với thiên nhiên không phải là một ý tưởng mới trong thiết kế nội thất hiện đại. Lấy ý tưởng từ phong cách hiện đại của tương lai, con người có khả năng nhìn xuyên thấu qua các đồ vật. Bối cảnh thật tươi sáng, rõ ràng và đầy tính thẩm mỹ mới lạ. Đây là sự thiết kế tối giản, những đồ vật có sự hiện hữu nhưng lại như vô hình.Chúng ta cùng tìm hiểu và khám phá về những gì mà xu hướng thiết kế ánh sáng trong suốt đang rất thu hút hiện nay.Tính vô hình tinh tế, mới mẻVới các loại bóng đèn điện trang trí cung cấp ánh sáng hiện nay chúng ta thường liên tưởng tới một cái gì đó là cơ khí hay công nghiệp với chất liệu sắt, thép, hợp kim…chúng có những động cơ chạy bằng điện theo các nguyên lý, định luật chuyển hóa năng lượng. Tuy nhiên, với ý tưởng trong suốt thì chúng ta có thể sử dụng vỏ kính hoặc bóng trong suốt với hình dạng phù hợp để ánh sáng có thể xuất hiện một cách tự nhiên nhất. Một thiết kế tinh vi mịn màng, sáng rõ có thể cho bạn khả năng lưu thông, và ánh sáng lọc qua nó sẽ giống như ánh sáng mặt trời phản chiếu trên một hồ nước. Mang lại cho không gian sống sự tự nhiên, độc đáo nhất trong thế giới hiện đại đầy các ý tưởng sáng tạo này.


Xem thêm : Tư vấn lựa chọn đèn trần trang trí giá rẻ cho phòng bếpHiệu quả kinh tế cao trong quá trình thiết kế và sử dụng


Cho dù ánh sáng đi qua kính, chất lỏng hay nhựa trong suốt thì các chất liệu trong suốt này sẽ cho ánh sáng đi qua được nhiều hơn. Do đó, bạn có thể nhận được nhiều hơn cho không gian của bạn bằng cách tiết kiệm tối đa số tiền phải đầu tư cho ánh sáng đèn điện hoặc bạn có thể lựa chọn một số ánh sáng nhẹ nhàng hơn mà sử dụng năng lượng ít hơn. Với các loại ánh sáng kín không trong suốt chắc chắn chúng ta cần phải có bóng đèn hỗ trợ ánh sáng từ phía sau để có được lượng ánh sáng tượng tự như khi sử dụng ánh sáng trong suốt. Ánh sáng mờ giúp bạn thắp sáng cùng một lượng không gian trong khi có thể dễ dàng tiết kiệm cả tiền bạc và môi trường sống an toàn.


>> Xem thêm : Thiết kế không gian xuyên thấu vượt thời đại (tiếp)
Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: