TIỆN ÍCH THÀNH PHỐ NHỎ BÊN CON SÔNG HỒNG - KHAI SƠN CITY

Khai Sơn City được ví như một thành phố nhỏ bên con sông Hồng trải dài trên 3 phường của quận Long Biên - Hà Nội. Mang quy mô diện tích lên tới 180 ha có vốn đầu tư từ Tập đoàn Khai Sơn lên tới 3000 tỷ đồng, quả là dự án hiếm có ở thành phố Hà Nội.

KHAI SƠN CITY - NGHIÊNG MÌNH IN BÓNG

Vị trí vàng:Khai Sơn Long Biên nằm trong khu đất rồng thiêng được ôm ấp bởi 2 con sông lớn là sông Hồng và sông Đuống, tựa thế “Lưu thủy hành vân” mạng lại sự sung túc, an khang thịnh vượng.

Long Biên là một trong những quận lân cận trung tâm có lợi thế về quỹ đất lớn. Vì vậy, đây là quận được xác định là phần mở rộng của đô thị lõi trong kế hoạch chung phát triển Hà Nội đến năm 2030, tầm nhìn 2050 – tiềm năng tăng giá của dự án Khai Sơn là rất lớn.

Theo Quy hoạch giao thông vận tải Thủ đô đến năm 2021, Hà Nội sẽ hoàn thành 4 cây cầu giúp việc di chuyển từ Long Biên đến trung tâm chỉ mất vài phút:

  • 01 Cầu Trần Hưng Đạo nối quận Hoàn Kiếm – Long Biên, hoàn thành năm 2019.

  • 01 Cầu Tứ Liên và đường dẫn đến cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên sẽ đi vào khai thác từ năm 2021.

  • 01 Cầu Vĩnh Tuy giai đoạn 2 dự kiến khởi công trong năm 2017. Khi hoàn thiện, giao thông từ quận Hai Bà Trưng, Hoàng Mai tới Long Biên càng thêm tiện lợi.

  • 01 Cầu Giang Biên và đường dẫn 2 đầu được thực hiện trong 30 tháng.


“Hà Nội có thêm 4 cây cầu mới thì sẽ có 4 vùng phát triển mới và đất tăng giá cấp số nhân”, nhận định của Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường – Trần Hồng Hà. Theo đó, bất động sản Long Biên thuộc một trong 4 vùng được quy hoạch và hưởng lợi trực tiếp ” – và Khu đô thị Khai Sơn City nằm trong số đó.

Tiện ích  dự án:

Kết nối giao thông: Quận Long Biên hiện tại có rất nhiều dự án, nhưng để tìm ra dự án có sự kết nối tốt nhất phải kể tới dự án Khai Sơn City, cạnh mặt đường 68m Lý Sơn nối cầu Đông Trù với đường 5, cạnh đường Nguyễn Văn Cừ và đường đê Ngọc Thụy.  Khoảng cuối tháng 6/2018 tuyến đường 40m nối từ vòng xuyến đường Lý Sơn tới chân đê cầu Long Biên sẽ hoàn thành và kết nối dự án trực tiếp với Cầu Long Biên và Phố Cổ, chỉ mất 5 phút để từ Khai Sơn sang phố Cổ.

[caption id="attachment_238" align="aligncenter" width="717"]tien-ich-khai-son-city Tiện ích đến từ dự án Khai Sơn City[/caption]

Bệnh viện: Quy hoạch của dự án Khai Sơn City sẽ xây một bệnh viện đa khoa quốc tế với quỹ đất 24.385m, tình trạng đất đã giải phóng mặt bằng và chờ xây dựng.

Hệ thống trường học: Được quy hoạch với 4 trường học: Trường mầm non, trường THCS, trường quốc tế Mỹ ,Trường Quốc tế YerSin của Pháp – nằm cạnh khu biệt thự Khai Sơn Hill ( hiện đã xây xong và chuẩn bị đưa vào hoạt động)

Trung tâm thương mại: Với một dự án quy mô lên tới 180 ha như Khai Sơn City sẽ  đầy đủ các chức năng của khu đô thị hiện đại bậc nhất: hệ thống Spa, chăm sóc sức khỏe, vui chơi giải trí, ăn uống….

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: