NHỮNG TIỀM NĂNG CỦA DỰ ÁN OPAL OCEAN VIEW


NHỮNG TIỀM NĂNG CỦA DỰ ÁN OPAL OCEAN VIEW

Tập đoàn sẽ xây dựng khu dịch vụ, du lịch nghỉ dưỡng Opal Ocean View có tổng diện tích 185 ha tại Nam Hội An.
Khu dịch vụ, du lịch nghỉ dưỡng Opal Ocean View của Tập đoàn Đất Xanh tại Nam Hội An gồm các hạng mục chính như khu villa, biệt thự, nghỉ dưỡng ven biển; khu khách sạn kết hợp dịch vụ, du lịch; hạ tầng kỹ thuật đồng bộ. Dự án có diện tích 185 ha tổng vốn đầu tư hơn 4.600 tỷ đồng.
Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Đất Xanh nhận quyết định chủ trương đầu tư phát triển dự án khu dịch vụ, du lịch nghỉ dưỡng tại Nam Hội An.
Dự án có vị trí chiến lược với tiếp giáp Cửa Đại và biển Đông, liền  kề và phát triển tổng thể với dự án khu nghỉ dưỡng Nam Hội An, khu phức hợp nghỉ dưỡng Vinpearl Quảng Nam…
Kết quả hình ảnh cho opal ocean view
Opal Ocean View thuộc nhóm dự án dịch vụ – du lịch, là một trong 6 nhóm dự án trọng điểm của tỉnh Quảng Nam. Đây là nhóm dự án nền tảng với tổng quy mô sử dụng đất khoảng hơn 10.000 ha trên vùng đông của 4 huyện, thành phố: gồm Duy Xuyên, Thăng Bình, Tam Kỳ, Núi Thành nhằm cải thiện và nâng cao mức sống của người dân khu vực này cũng như toàn vùng ven biển.
Các nhà đầu tư nhận quyết định chủ trương đầu tư tại Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Quảng Nam.

Theo đại diện Tập đoàn Đất Xanh, quyết định đầu tư của tỉnh Quảng Nam là đòn bẩy để tập đoàn đảm bảo kế hoạch chiến lược giai đoạn từ năm 2017 đến 2022, chú trọng đầu tư các dự án lớn có diện tích hàng trăm ha tại các vùng kinh tế trọng điểm.
Với những tiềm năng du lịch và bất động sản nghỉ dưỡng cùng chiến lược phát triển 6 nhóm dự án trọng điểm đã được Quảng Nam thông qua, dự án khu dịch vụ – du lịch nghỉ dưỡng Opal Ocean View sẽ thúc đẩy tiềm năng du lịch sẵn có, tăng nguồn doanh thu từ bất động sản du lịch, dịch vụ…
Sau gần 14 năm hình thành và phát triển, bên cạnh việc triển khai các dự án ở các thành phố lớn như TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Đồng Nai, Đất Xanh tích cực phát triển nhiều công trình lớn tại các tỉnh thành như Quảng Ninh, Hải Phòng, Phú Quốc, Khánh Hòa, Vĩnh Phúc… Trong đó, Quảng Nam là một trong những khu vực phát triển chiến lược, đặt nền tảng cho sự chuyển mình của Tập đoàn Đất Xanh trong năm 2017, từ loại hình bất động sản dân cư sang loại hình bất động sản nghỉ dưỡng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: