Danh mục:

QUY MÔ DỰ ÁN OPAL OCEAN VIEW QUẢNG NAM

Ngày 26/03/2017, Thủ tướng chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cùng UBND tỉnh Quảng Nam đã chính thức trao Quyết định Chủ trương Đầu tư cho Tập đoàn Đất Xanh, chấp thuận cho Công ty thực hiện dự án đầu tư Khu Dịch vụ - Du lịch Nghỉ dưỡng Opal Ocean View có tổng diện tích 185 ha, với tổng vốn đầu tư hơn 4.600 tỷ đồng, tại Nam Hội An, vùng Đông tỉnh Quảng Nam.


Đất Xanh Group cho biết, quyết định đầu tư của Tỉnh là đòn bẩy để Tập đoàn Đất Xanh đảm bảo kế hoạch chiến lược giai đoạn từ năm 2017 – 2022, đặc biệt chú trọng đầu tư các dự án lớn có diện tích hàng trăm ha tại các vùng kinh tế trọng điểm.
[caption id="attachment_43" align="aligncenter" width="1000"]opal-ocean-view DỰ ÁN OPAL OCEAN VIEW[/caption]

QUY MÔ DỰ ÁN OPAL OCEAN VIEW QUẢNG NAM


Vùng đông Quảng Nam đã được Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Nam và Ban quản lý Khu kinh tế mở Chu Lai xác định là vùng kinh tế động lực của Tỉnh nhằm góp phần hướng đến mục tiêu đưa Quảng Nam trở thành tỉnh khá của cả nước vào năm 2020 và trở thành Tỉnh công nghiệp theo hướng hiện đại như mục tiêu của Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ Tỉnh lần thứ 11 (nhiệm kỳ 2015 – 2020) đã đề ra.

Dự án khu Dịch vụ - Du lịch Nghỉ dưỡng Opal Ocean View của Tập đoàn Đất Xanh tại Nam Hội An bao gồm các hạng mục chính như: khu villa, biệt thự, nghỉ dưỡng ven biển; khu khách sạn kết hợp dịch vụ, du lịch; hạ tầng kỹ thuật đồng bộ.


Dự án có vị trí chiến lược với tiếp giáp Cửa Đại và biển Đông, liên kề và phát triển tổng thể với dự án khu nghỉ dưỡng Nam Hội An, Khu phức hợp Nghỉ dưỡng Vinpearl Quảng Nam,…


Dự án đầu tư của Tập đoàn Đất Xanh thuộc nhóm dự án Dịch vụ - Du lịch, là 1 trong 6 nhóm dự án trọng điểm của Tỉnh. Đây là nhóm dự án nền tảng có sức ảnh hưởng lớn đến sự phát triển kinh tế - đầu tư của Tỉnh.


Với tổng quy mô sử dụng đất khoảng hơn 10.000 ha trên vùng đông của 4 huyện, thành phố: Duy Xuyên, Thăng Bình, Tam Kỳ, Núi Thành nhằm cải thiện và nâng cao mức sống của người dân khu vực dự án nói riêng và toàn vùng ven biển của tỉnh Quảng Nam nói chung.


Với những tiềm năng du lịch và bất động sản nghỉ dưỡng, cùng chiến lược phát triển 6 nhóm dự án trọng điểm đã được Tỉnh ủy Quảng Nam thông qua, dự án khu Dịch vụ - Du lịch Nghỉ dưỡng Opal Ocean View do Tập đoàn Đất Xanh đầu tư, góp phần thúc đẩy hơn nữa những tiềm năng du lịch sẵn có, tăng nguồn doanh thu từ bất động sản du lịch, dịch vụ, đô thị cho vùng đông Quảng Nam; cũng như tạo động lực lan tỏa phát triển kinh tế cho các địa phương và toàn Tỉnh.
[caption id="attachment_45" align="aligncenter" width="600"]bds-nghi-duong8 DỰ ÁN OPAL OCEAN VIEW[/caption]

Trước nhu cầu thị trường trong và ngoài nước, và định hướng phát triển vùng Đông Quảng Nam thành khu dịch vụ - du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế; Tập đoàn Đất Xanh đã phối hợp với các ngành liên quan, địa phương khảo sát địa điểm đề xuất đầu tư xây dựng dự án Khu Dịch vụ - Du lịch Nghỉ dưỡng Opal Ocean View với tổng diện tích dự án đầu tư khoảng 185 ha và tổng đầu tư dự kiến 4.600 tỷ đồng.


Opal Ocean View lấy tưởng từ hơi thở của biển Đà Nẵng - Hội An kết hợp văn hóa cổ hiện đại của phố hội hứa hẹn sẽ mang đến một không gian sống tuyệt vời đến quý khách hàng trong vài năm tới. Dự án với quy mô 185ha sở hữu vị trí vô cùng đắc địa tại Nam Hội An. Dự án sẽ được công bố sau khi hòan tất các hạng mục cần thiết.


>> XEM THÊM: VỊ TRÍ DỰ ÁN OPAL OCEAN VIEW QUẢNG NAM

0 nhận xét: