Danh mục:

Tiện ích dự án Opal Ocean View Quảng Nam

Đời sống vật chất của con người ngày càng được nâng cao, đi kèm với đi là những nhu cầu về chất lượng cuộc sống cũng ngày càng cao.

Hiểu được những yêu cầu đó của khách hàng, chủ đầu tư dự án Opal Ocean View đã xây dựng hệ thống tiện ích đầy đủ gồm bể bơi 4 mùa, phòng tập Gym và Spa, khu vui chơi dành cho trẻ em, quán Cafe... để khách hàng có thời gian sống tại dự án thoải mái nhất.

[caption id="attachment_11" align="aligncenter" width="1284"]TIỆN ÍCH DỰ ÁN OPAL OCEAN VIEW TIỆN ÍCH DỰ ÁN OPAL OCEAN VIEW[/caption]

Tiện ích dự án Opal Ocean View Quảng Nam đẳng cấp


Tiện ích dự án Opal Ocean View tại Quảng Nam đẳng cấp và đa dạng mang tới nhiều trải nhiệm.

Bể bơi 4 mùa được chia riêng biệt thành khu bể bơi người lớn và khu bể bơi trẻ em để khách hàng có những phút giây thư giãn thoải mái nhất. Để đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng, bể bơi có trang bị các phao cứu sinh và nhân viên cứu hộ đề phòng các trường hợp ngoài ý muốn có thể xảy ra.

Nhằm tăng cường đoàn kết giữa các cư dân trong dự án, nhà đầu tư Opal Ocean View đã cho xây dựng khu sinh hoạt cộng đồng. Đây là nơi tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí chung của toàn bộ cư dân sống tại Opal Ocean View. Khu sinh hoạt cộng đồng chính là điểm nhấn đặc biệt của dự án Opal Ocean View.

Khu vui chơi cho trẻ em bao gồm nhiều hoạt động giải trí lý thú và bổ ích giúp trẻ có những phút giây giải trí tuyệt vời sau những giờ học tập căng thẳng. Khu tập Gym trang bị nhiều máy móc hiện đại với đội ngũ hấp luyện viên chuyên nghiêp sẽ là nơi rèn luyện và chăm sóc sức khỏe cực tốt cho bạn.

Để đáp ứng nhu cầu gửi trẻ nhỏ của nhiều gia đình trẻ, Opal Ocean View có nhà gửi trẻ riêng cho các gia đình trong khu dự án. Nhà gửi cho với cơ sở hạ tầng hiện đại và những giáo viên chuyên nghiệp tận tâm với nghề sẽ đem đến cho trẻ những giờ học vui vẻ và bổ ích.

Quý khách hàng quan tâm đến các sản phẩm bất động sản thuộc dự án Opal Ocean View, vui lòng điền thông tin vào form sau để cập nhật thông tin nhanh nhất.

XEM THÊM: VỊ TRÍ DỰ ÁN OPAL OCEAN VIEW

0 nhận xét: